Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:50 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 13:34 PM (GMT+7)

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Minh Béo vẫn là người vô tội

"Với cương vị là một luật sư, Kỳ Duyên cho rằng, đến thời điểm này, Minh Béo vẫn là người vô tội. Mọi người đừng vội vã kết luận cho tới khi nào mình biết chắc chắn sự thật", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói.

   

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo giới thiệu liveshow của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với chúng tôi xoay quanh câu chuyện về Minh Béo cũng như bộ phim “Nữ đại gia” do cô thủ vai chính.

Tất cả sẽ được phán quyết ở tòa án

Vụ việc Minh Béo hiện đang gây ồn ào dư luận, với cương vị là một luật sư, đồng thời là người có thời gian dài sống ở Mỹ, chị đánh giá như thế nào về sự việc này?

- Với cương vị là một luật sư, Kỳ Duyên cho rằng, đến thời điểm này, Minh Béo vẫn là người vô tội. Mọi người đừng vội vã kết luận cho tới khi nào mình biết chắc chắn sự thật. Luật pháp Mỹ rất công bằng. Ai cũng được công nhận là người vô tội cho đến khi người ta chứng minh mình là người có tội. Tất cả sẽ được phán quyết ở tòa án.

 mc nguyen cao ky duyen: minh beo van la nguoi vo toi hinh anh 1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: FBNV

Theo Kỳ Duyên được biết, hiện tại Minh Béo vẫn đang bị tạm giữ và chưa có những chứng cứ cụ thể. Minh Béo cũng chưa ra tòa.

Vụ Minh Béo có gây ảnh hưởng xấu gì đến uy tín của anh em nghệ sĩ hải ngoại?

- Người nào làm người đó chịu thôi. Mình không thể nói một người làm xấu là cả tập thể xấu.

Lạm dụng tình dục trẻ em ở Mỹ sẽ bị xử phạt như thế nào?

- Luật pháp Mỹ rất khắt khe. Theo Kỳ Duyên được biết, chính những người trong tù cũng rất kì thị và ghét bỏ những tù nhân vướng vào vòng lao lí vì lạm dụng tình dục trẻ em. Họ thường xử nhau rất gay gắt trong tù.

Riêng bản thân mình khi nghe tin một người phụ nữ bị hiếp đã thấy xót xa rồi, còn nghe tin một đứa trẻ con bị hãm hiếp càng thấy kinh khủng hơn. Chỉ muốn dành án phạt cao nhất cho kẻ đó. Sẽ không bao giờ có chuyện nương tay.

Đánh giá của chị về khả năng thoát án của Minh Béo?

- Kỳ Duyên cũng không nắm được rõ ràng về chuyện này. Vì thời điểm Minh Béo xảy ra chuyện, Kỳ Duyên đang ở trong nước.

Việc cấm chiếu, cắt xén phim ở Việt Nam là chuyện thường

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ hải ngoại có xu hướng trở về nước sau nhiều năm hoạt động ở nước ngoài?

-Càng ngày, chính phủ càng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nghệ sĩ ở hải ngoại như chuyện cấp phép…Sự mở mang và phát triển của đất nước khiến ai cũng muốn quay về để cống hiến. Anh chị em nghệ sĩ hải ngoại muốn trình diễn, phục vụ cho bà con người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Bộ phim đầu tay của chị bị hoãn công chiếu do có những cảnh uống rượu bia, hút thuốc lá của nhân vật chính, chị nghĩ sao về điều này?

- Nếu bạn muốn biết rõ hơn về vấn đề này thì hãy liên hệ với nhà sản xuất và đơn vị phân phối bộ phim. Kỳ Duyên vẫn chưa được xem phim nên cũng chưa biết cảnh gì để, cảnh gì cắt.

Mỗi nước có những tiêu chuẩn riêng. Nếu mình làm việc trên đất nước đó thì phải tuân thủ thể chế và luật pháp. Ngay cả ở Mỹ có những bộ phim dù được đầu tư kinh phí lớn nhưng vẫn bị cấm chiếu vì những hình ảnh dung tục, đầy tính khiêu dâm và trần trụi quá mức.

Chị có lo lắng không, khi đạo diễn của bộ phim chị đang thủ vai chính, trước đó có hai bộ phim đã bị cấm chiếu?

- Chị cũng không rõ hai bộ phim bị cấm chiếu là hai bộ phim nào. Có những bộ phim của anh Dần cũng được công chiếu mà. (Cười).

Ai cũng hỏi Kỳ Duyên có buồn không, có lo lắng không khi phim bị hoãn chiếu nhưng thực lòng Kỳ Duyên không thấy buồn. Khi Kỳ Duyên hỏi nhà sản xuất mới biết được thông tin việc trễ phim, cắt xén là chuyện bình thường ở Việt Nam.

Cũng như khi ai hỏi Kỳ Duyên là về nước có dám đi qua đường không. Những tháng đầu, không dám vì sợ hãi, xe ùn ùn, không ngừng lại. Sau một thời gian, mình quen dần với nhịp điệu cuộc sống. Bây giờ, đi qua đường cứ thảnh thơi mà đi. Bằng cách là nhắm mắt đi qua đường, thì xe sẽ tránh mình thôi. Mình cứ thập thò chờ xe qua hết mới dám qua thì chắc chẳng bao giờ qua được (Cười lớn!).

Theo Hoàng Yến (Công An TP.HCM)
Xem bình luận
Kỳ Duyên trả lời thông minh thật í. Người vừa đẹp, vừa tài giỏi thế này đi đâu cũng được mọi người...
Bình luận có 0 phản hồi
Trả lời rất hay đúng là MC bậc đàn chị
Bình luận có 0 phản hồi
Đẳng cấp thế chứ! chứ đâu như cái ông đen đen cứ như "cái loa"!!!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sinh năm 1969, Thu Hà năm nay đã mấp mé bước vào tuổi 50, thế nhưng...
Trâm Anh đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay sau khi World...
"Bất cứ ai, trong cuộc đời cũng đều có những cánh cửa bí mật và ở...