Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 19:40 PM (GMT+7)

MC Nguyên Khang hé lộ hậu trường luộm thuộm của Cánh Diều vàng

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 10/04/2017 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lễ trao giải Cánh Diều vàng 2016 diễn ra tối 9.4 tại TP HCM đã bị khán giả nhận xét là đầy sạn, thiếu chuyên nghiệp. Cách đây ít phút, MC Nguyên Khang- 1 trong 2 MC của chương trình lễ trao giải đã lên tiếng.

   

Status của MC Nguyên Khang đã hé lộ hậu trường luộm thuộm của lễ trao giải Cánh Diều vàng


"Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì catse hay tiếng tăm. Mình vốn là người chỉn chu, và luôn kỹ tính cẩn thận.Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang- 1 trong 2 MC dẫn chương trình trong lễ trao giải Cánh Diều vàng 2016 đã đăng tải một status trần tình về công việc của anh. MC Nguyên Khang viết:

Mình đến chạy chương trình cùng chị Anh từ 1h lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dợt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...

Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản.

Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ...hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp.

Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm. 

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h...mình rất mong mọi người hiểu. 

 mc nguyen khang he lo hau truong luom thuom cua canh dieu vang hinh anh 1

MC Nguyên Khang chú thích về bức ảnh đăng kèm status:

 Chỉ còn 5 phút lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do...đảm bảo không lộ kết quả.

Rất nhiều  khán giả, fan đã vào động viên MC Nguyên Khang, cho rằng chỉ mình sự chuyên nghiệp của anh sẽ không thể "cứu" được cả chương trình nếu sự chuẩn bị của BTC lại luộm thuộm như vậy.

Nhiều năm nay, lễ trao giải Cánh Diều vàng của Hội Điện ảnh thường diễn ra trong không khí tẻ nhạt, thiếu chuyên nghiệp thậm chí còn hơi lộn xộn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào chiều 20.7, triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội đã chính...
Ít ai ngờ Thu Minh năm nay đã ngoài 40 tuổi mà vẫn giữ được vóc...
Trong sắc áo dài đỏ rực rỡ, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp...