Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 07:56 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 19:13 PM (GMT+7)

MC Nguyên Khang thấy áp lực khi dẫn X-Factor

Sau “Bước nhảy hoàn vũ 2014”, Nguyên Khang được tin tưởng giao cho trách nhiệm làm MC “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên.

   
The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” đã trải qua vòng thi Hội ngộ và Tranh đấu 1. Trong các vòng thi trước, các giám khảo là người dẫn dắt chương trình, làm cầu nối giữa thí sinh và khán giả thì từ vòng Tranh đấu 2, chương trình sẽ chính thức có 1 MC đảm nhiệm vai trò này.

Sau nhiều đồn đoán, Nguyên Khang đã chính thức xác nhận sẽ tham gia “Nhân tố bí ẩn”. Từng đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình trong “Ngôi sao thiết kế thời trang” năm 2013 và “Bước nhảy hoàn vũ” 2014, Nguyên Khang cũng là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả bên cạnh Phan Anh, Trấn Thành...

 mc nguyen khang thay ap luc khi dan x-factor hinh anh 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt với thâm niên 7 năm làm phát thanh viên cho một kênh âm nhạc nổi tiếng, Nguyên Khang có kiến thức rộng rãi không chỉ về âm nhạc trong nước mà cả quốc tế, đó cũng là lợi thế sẽ giúp anh hoàn thành tốt vai trò MC của “Nhân tố bí ẩn”.

Chia sẻ về vai trò này, Nguyên Khang cho biết: “Từ nhỏ, tôi luôn muốn thử sức mình ở những bài toán khó. ‘Nhân tố bí ẩn’ lại là một chương trình nổi tiếng của thế giới và lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi nghĩ việc nhà sản xuất lựa chọn mình cho một chương trình tầm cỡ thế này là một vinh dự và cũng là áp lực. Tôi mong khán giả sẽ luôn ủng hộ tôi, và tôi hứa sẽ làm hết mình”.

Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mỗi...
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung...
Nghệ sĩ hài Công Lý hiếm khi đi sự kiện, mới đây anh sánh vai Ngọc...