Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 22:25 PM (GMT+7)

MC Phan Anh bất ngờ bỏ ghế nóng trong đêm chung kết Hoa hậu Thẩm Mỹ

authorHà My (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phan Anh cho rằng top 5 của cuộc thi đã có sự không công bằng và yêu cầu BTC kiểm tra lại.

   

Mới đây, tại cuộc thi nhan sắc dành cho những người đã phẫu thuật thẩm mỹ - Miss Perfect Global 2017 tại Seoul Hàn Quốc, MC Phan Anh trong vai trò giám khảo đã bất ngờ tuyên rời ghế nóng. Anh còn yêu cầu phải kiểm tra lại kết quả khi các thí sinh đã có kết quả top 5.

 mc phan anh bat ngo bo ghe nong trong dem chung ket hoa hau tham my hinh anh 1

Phan Anh tuyên bố rời ghế nóng vì bất bình với kết quả top 5.

Phan Anh tỏ rõ thái độ khi đặt câu hỏi cho thí sinh số 133: "Xin chào Thư Dung. Đối với tôi Top 5 trong đêm chung kết tôi cảm thấy chưa thuyết phục và đề nghị ban tổ chức xem lại kết quả. Tôi sẽ không tham gia chấm điểm phần thi ứng xử này".

Anh nói với MC đề nghị thí sinh bốc thăm chọn giám khảo khác đặt câu hỏi cho mình. Và giám khảo thay thế Phan Anh đọc câu hỏi cho thí sinh là diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

 mc phan anh bat ngo bo ghe nong trong dem chung ket hoa hau tham my hinh anh 2

Phan Anh tham gia cuộc thi với vai trò giám khảo ngay từ đầu.

Cuộc thi Miss Perfect Global 2017 có sự đồng hành tham gia của MC Phan Anh ngay từ những ngày đầu. Trải qua các vòng thi áo dài, trang phục dạ hội, 5 gương mặt xuất sắc nhất đã xuất hiện để tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện cùng tổng trị giá giải thưởng 2 tỷ đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện Miss Perfect Global Beauty 2017 cùng giải thưởng 1 tỉ đồng.

Các giám khảo Việt Nam gồm có Trương Ngọc Ánh, Mai Diệu Linh, MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến cùng hai giám khảo khách mời danh dự là nhà thiết kế áo dài Việt Hùng và nhà thiết kế trang phục dạ hội Phan Nguyễn Minh Quân - Á quân Project Runway 2014.

mc phan anh bat ngo bo ghe nong trong dem chung ket hoa hau tham my hinh anh 3mc phan anh bat ngo bo ghe nong trong dem chung ket hoa hau tham my hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh đã có những chia sẻ vui trên trang cá nhân ngay sau khi...
Trong những bức ảnh ghi lại lễ ăn hỏi, nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu...
Ngày 18.01, cổ động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam đã trải qua...