Thứ Tư, ngày 19/09/2018 18:22 PM (GMT+7)

MC Phan Anh giải thích về clip quảng cáo đang gây bão mạng

authorBùi Mỵ Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến việc dân cư mạng cho rằng clip mang tên “Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai” chỉ nhằm mục đích quảng cáo cho một ứng dụng. MC Phan Anh đã lên tiếng giải thích.

   

Tối 8.9, trên trang facebook cá nhân của MC Phan Anh chia sẻ dòng trạng thái với lời mở đầu nói về lý do khiến anh chưa kịp phản hồi của cộng đồng mạng trước những ồn ào mà nhiều khán giả cho rằng: Mục đích chính của clip mang tên “Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai” chỉ nhằm giới thiệu một ứng dụng.

Theo MC Phan Anh, khán giả khi xem hết đoạn clip không khó để đoán rằng clip này là sản phẩm do nhãn hàng iCheck thực hiện. “Đây là một dự án khởi nghiệp mình đánh giá cao, không chỉ vì tính hữu dụng mà quan trọng nhất là tinh thần nhiệt huyết, chân thành, và tận tâm của các bạn trẻ khởi xướng. Vì thế mình đã nhận lời tham gia cho dù khi đọc kịch bản thì không ưng lắm nên có sửa lại khá nhiều. Icheck là một phần mềm hay, song mình không tham gia clip này để mời các bạn dùng nó. Hiện có một số cái tương tự để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thậm chí còn hay hơn cả iCheck, mọi người cứ thoải mái tìm hiểu. Nói vậy để một số bạn nhìn vào cái nhỏ quên đi cái lớn khỏi băn khoăn thêm điều gì” – MC Phan Anh nói.

 mc phan anh giai thich ve clip quang cao dang gay bao mang hinh anh 1

Hình ảnh MC Phan Anh được cắt từ clip mang tên “Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai”

Phan Anh cũng đưa ra khẳng định rằng, mục đích chính khiến anh tham gia thực hiện clip vì thấy đây là một cơ hội tốt để thêm một lần cất lên tiếng nói của mình trước các vấn nạn xã hội. “Chúng ta có quyền được sống sạch, tạo hóa cho chúng ta quyền đó. Chúng ta không thể cứ tiếp tục nhân nhượng để một bộ phận ngày càng lấn tới, và những sản phẩm bẩn chúng tạo ra làm biến đổi, đầu độc cả dân tộc này.

Chúng ta không vô can với các tiêu cực xã hội. Như câu chuyện người Nhật về cái đinh mình kể trong clip, một thay đổi nhỏ cũng có thể làm nên việc lớn. Mỗi chúng ta có thể chỉ là một cây đinh nhỏ, nhưng khi chúng ta đồng cảm, cùng chí hướng, chúng ta có tinh thần của một bó đũa. Đừng bao giờ để ai đó làm bạn quên đi sức mạnh của chính mình!” – MC Phan Anh cho hay.

 mc phan anh giai thich ve clip quang cao dang gay bao mang hinh anh 2

Dòng trạng thái MC Phan Anh giải thích rõ hơn về mục đích chính của clip

Dòng chia sẻ nói rõ hơn về mục đích thực hiện clip của MC Phan Anh ngay sau đó thu hút hơn 27.000 lượt chia sẻ cảm xúc, hơn 1.500 lượt chia sẻ. Ngoài những ý kiến  ý kiến băn khoăn về mục đích thực hiện clip, MC Phan Anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ tin tưởng về những hành động, đóng góp của anh.

Facebooker Hờ Hững Hoàng bày tỏ với Phan Anh: “Đừng quá bận tâm vào những haters anh ạ. Người rộng lượng và biết suy nghĩ sẽ nhìn vào mục đích sâu xa của anh làm chứ không phải xét nét nhỏ nhen và cố tìm lí do dìm hàng hành động đó. Chỉ riêng việc anh dám đứng lên và nói (kể cả nó là quảng cáo cho cái gì đi nữa) về những vấn đề nhạy cảm đã là một hành động mà không phải ai trong giới celeb Việt Nam dám làm. Ngưỡng mộ anh cũng như chú Thành Lộc và 1 số ít anh chị em cô chú nghệ sĩ có chính kiến và đầy nhiệt huyết với khán giả chứ không phải vì túi tiền”. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...
Trên trang cá nhân, Hoa hậu VN 2010 Đặng Ngọc Hân đã dành những lời...
Ngoài tính cách thân thiện, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An được đánh...