Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:16 PM (GMT+7)

MC từng là "người thứ 3" nói VTV sẽ không quay lưng với Trấn Thành

authorHà My (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 26/04/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Hà, người từng dính scandal là "người thứ 3" cho rằng Trấn Thành sẽ vẫn xuất hiện trên sóng VTV theo kinh nghiệm bản thân.

   

Giữa tâm bão Trấn Thành bị "cấm cửa" lên sóng truyền hình Đài Vĩnh Long vẫn đang nóng hổi, thì nhiều nguồn tin cho biết rằng Đài truyền hình Việt Nam sẽ là đơn vị tiếp theo hạn chế hình ảnh diễn viên hài này trên sóng của mình.

Nếu đây là sự thật thì đó sẽ là một mất mát vô cùng to lớn của Trấn Thành, bởi ít xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn thì tên tuổi của anh sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng đối với khán giả.

 mc tung la "nguoi thu 3" noi vtv se khong quay lung voi tran thanh hinh anh 1

Trấn Thành đang ở giữa tâm bão lớn nhất từ khi anh tham gia showbiz

Mới đây Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới khán giả, anh cho rằng khán giả đang hiểu nhầm những phát ngôn của mình, nhưng dù sao thì Trấn Thành cũng sẽ tự nhìn nhận lại bản thân mình.

Nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về vụ việc này như Cát Phượng, Vượng Râu ... Mới đây, BTV Minh Hà đã có những chia sẻ về khả năng Trấn Thành bị hạn chế hình ảnh trên sóng VTV, nữ MC Cà phê sáng khẳng định VTV sẽ không bao giờ quay lưng với Trấn Thành.

"VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành vì những cống hiến của bạn ấy với khán giả nhà đài", Minh Hà nhận định.

 mc tung la "nguoi thu 3" noi vtv se khong quay lung voi tran thanh hinh anh 2

Minh Hà lên tiếng trấn an Trấn Thành

Để minh chứng cho nhận định, Minh Hà lý giải, thành tích "từng là gương mặt được giải của VTV Awards" chính là điểm cộng lớn nhất "cứu" Trấn Thành trong lần tai tiếng này. Để lập luận thêm phần thuyết phục, MC sinh năm 1987 lấy chính câu chuyện của mình làm ví dụ. Khẳng định trong lần vấp ngã trước đây khi cô trở thành "người thứ ba" xen vào hôn nhân của nam diễn viên Chí Nhân, Minh Hà cho biết dù dư luận ồn ào là thế song VTV vẫn dang tay rộng mở với cô.

 mc tung la "nguoi thu 3" noi vtv se khong quay lung voi tran thanh hinh anh 3

Trấn Thành sẽ không bị VTV quay lưng

"Ngay như thời gian em có chuyện, đài đã không quay lưng. Sau khi xác minh thông tin xong, lãnh đạo ban bảo vệ tiếp tục tạo điều kiện cho em được làm nghề và đóng góp", Minh Hà cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...