Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 16:11 PM (GMT+7)

Mẹ Ngô Thanh Vân vui mừng khi con gái bỏ đóng phim

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngô Thanh Vân tuyên bố "Hai Phượng" sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của mình, khiến mẹ cô nhẹ nhõm trong lòng, mặc  dù vô cùng tự hào, hãnh diện khi con gái đạt được thành công lớn trong vai trò đả nữ.

   

 me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 1

Ngô Thanh Vân từng gặp tai nạn nghiêm trọng khi đóng "Hai Phượng"

Sức khỏe của Ngô Thanh Vân khiến mẹ cô không thể yên lòng khi con gái chuyên thích đóng những vai đánh đấm. Mẹ ruột Ngô Thanh Vân cũng cảm thấy khó hiểu cho con gái vì không chọn những vai hoàng hậu, công chúa gì đó ở trong mát cho đẹp mà cứ đi đánh lộn hoài. Bà cũng xót xa cho con gái phải ở ngoài nắng 39, 40 độ, rồi còn bị chấn thương nhưng không bao giờ kể với bà, chỉ khi bà đọc báo mới biết. Không kể đến việc sinh hoạt ở đoàn phim thất thường, tạm bợ, ăn uống cũng không được tử tế.

 me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 2

Mẹ Ngô Thanh Vân cũng càng lúc càng lo việc con gái tuổi càng lớn mà vẫn chưa chồng con gì, bà sợ nhất con gái sẽ bị cô đơn. Mỗi lần hối con chuyện chồng con, thì Ngô Thanh Vân nói giờ mọi người lấy nhau rồi lại li hôn, mẹ cứ hối cô làm gì.

 me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 3

Ngô Thanh Vân phải liên tục dùng thuốc giảm đau và các liệu pháp châm cứu, xoa bóp,... để tiếp tục đóng phim.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng thể hiện tình cảm dành cho mẹ:

Nghĩ lại cả năm nay thời gian ở được với má đếm trên đầu ngón tay. Thấy mình cũng chưa lo được bổn phận làm con. Vậy mà chưa lo được cho má lại để má lo lại. Trăm ngàn mối lo để má mất ngủ từng đêm. Càng lớn càng thấy mình hướng về gia đình anh em nhiều hơn. Vì đó là sự thương yêu không lợi nhuận và vật chất.

 me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 4

Đi nhiều, thành công nhiều rồi cũng phải Tết về tề tựu với gia đình anh em. Ai cũng thế... Nhớ lời má dặn phải biết chăm sóc bản thân.

Phải làm con gái, phải dịu dàng để người ta thương, nên phải chăm chỉ ăn diện. Đừng cứng như khúc gỗ rồi người ta chạy hết ai mà thương cho nổi. Lâu lâu cũng nghe lời má, cũng nữ tính cũng nhẹ nhàng. Dăm được hai ba bữa lại phải gồng mình lên vì cuộc sống...

 me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 5

Lại nhớ nhà rồi, muốn về ăn đồ má nấu... chỉ ở lại nhà thôi để thấy thương yêu luôn luôn đong đầy mà chẳng cần phải suy nghĩ.

Má nói hoài... phải chi tụi bây nhỏ hoài đừng có lớn để má nuôi má thương. Giờ lớn lên đi tứ phía, có nhớ cũng chẳng làm gì được. Con cái chỉ biết lo sự nghiệp chẳng nhớ gì ba má. Giật mình xoay lại thì đầu ba má đã hai thứ tóc...".

Xem bình luận
chị Vân không giống mẹ!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Về cá nhân tôi nghĩ giá như họ chọn một diễn viên có đủ tuổi vị...
Sau khi "khủng bố" Nam Thư bằng loạt tin nhắn chửi bới, tài khoản...
Diện bộ áo dài màu đen truyền thống kết hợp với khăn choàng in hình...