Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:19 PM (GMT+7)

Minh Béo bị bắt vì quấy rối tình dục, bà con nông dân không tin nổi

authorMỵ Lương – Việt Phương (ghi) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự việc nghệ sĩ hài Minh Béo - MC trong chương “Lục lạc vàng” vốn quen thuộc với nông dân bị bắt ở Mỹ vì tội quấy rối tình dục khiến bà con nông dân vẫn không muốn tin đó là sự thật.

   

Ông Bùi Văn Sảng, trưởng thôn Bồng Lai, xã Ninh Hải, Ninh Giang, Hải Dương: Ngỡ ngàng tưởng là tin đồn

Tình cờ đọc được bài viết về sự việc nghệ sĩ Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ khẩn cấp vì có hành vi quấy rối tình dục trên trang mạng xã hội Facebook ban đầu tôi không tin đó là sự thật. Một mặt vì anh là nghệ sĩ hóm hỉnh, hài hước, dẫn chương trình “Lục lạc vàng” đầy tính nhân văn được bà con địa phương yêu thích đón xem.

Cũng vì từ trước đến nay, chuyện đời tư của nghệ sĩ có nhiều báo đưa tin mục đích “câu khách” nên tôi nghe tưởng rằng tin đồn. Việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt, bà con ở quê ít người biết đến nếu như không truy cập mạng xã hội, không chịu khó đọc báo, xem tin tức.

 minh beo bi bat vi quay roi tinh duc, ba con nong dan khong tin noi hinh anh 1

Chương trình Lục lạc vàng do nghệ sĩ Minh Béo dẫn chương trình tìm tới những người nông dân nghèo, đặc biệt là những hộ đang nuôi con đi học để trao tặng một cặp bò được mua từ số tiền quyên góp của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm (Ảnh: internet)

Ông Nguyễn Tường Thư - Cán bộ văn hóa xã Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình: Gìn giữ hình ảnh người nghệ sĩ

Tôi có biết tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt qua một số người thân kể nhưng không biết đến việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì hành vi quấy rối tình dục. Vấn đề này liên quan đến câu chuyện đời tư của người nghệ sĩ nên chúng tôi cũng không muốn bàn luận nhiều. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, đã là nghệ sĩ, nên có những chuẩn mực riêng cho mình để không bị tai tiếng, xấu hổ trước đông đảo khán giả mến mộ.

Ông Trương Khắc Chuyên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quan họ làng Khả Lễ, phường Võ Cường, Bắc Ninh: Mặt mũi nào đứng trước khán giả

Sự việc phạm sai lầm là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ ai trong đó có cả nghệ sĩ. Dù là chuyện riêng của nghệ sĩ Minh Béo nhưng với cá nhân là người mến mộ những chương trình có sự góp mặt của anh, tôi thấy việc anh bị bắt là điều đáng buồn đối với người nghệ sĩ vì những lý do cá nhân mà làm xấu đi hình ảnh bấy lâu nay anh xây dựng. Đây là sự việc đáng tiếc vì một điều, nghệ sĩ nổi tiếng- người của công chúng bị bắt tại Mỹ. Điều đó làm xấu hình ảnh của người Việt Nam trong mắt cộng đồng quốc tế. Không biết, sau vụ “tai tiếng” này, khi đứng trước mặt công chúng anh có cảm thấy ngại ngùng không?

Nông dân Đỗ Thanh Long (xã Thiệu Vân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa): Nên thay MC khác để dẫn chương trình

Chương trình “Lục lạc vàng” là một chương trình hết sức thiết thực với đời sống của người dân ở nông thôn, đặc biệt là đối với các hộ còn nghèo. Tuy nhiên, nếu diễn viên hài Minh Béo thực sự bị bắt và có hành vi quấy rối tình dục trẻ em, thì điều này là hoàn toàn trái với pháp luật, cần phải nghiêm trị.

Nhưng không vì đó mà bỏ hẳn một chương trình có ý nghĩa với xã hội như vậy, chỉ cần thay đổi người dẫn chương trình “Lục lạc vàng” để có thể tiếp tục phát huy được những điều tốt đẹp đã gây dựng được trong lòng người nông dân.

Xem bình luận
Không biết có ngày ra chưa mà dó dẫn j nữa bạn
Bình luận có 0 phản hồi
Đúng thật là còn mặt mũi đâu để dẫn chương trình nữa. Chẳng biết nói sao với nghệ sĩ thời nay.
Bình luận có 0 phản hồi
Nghệ sĩ đôi khi nổi tiếng quá trở thành con dao hai lưỡi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ ra mắt tập đầu tiên trên mạng nhưng "Người phán xử tiền...
Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cho rằng,...
Dù đã trải qua 2 lần sinh nở, diễn viên Thu Nga đóng vai Thương...