Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:26 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/04/2016 10:34 AM (GMT+7)

Minh Béo bị cắt sóng "Lục lạc vàng", MC Thanh Thảo dẫn một mình

Tối 3.4.2016, chương trình “Lục lạc vàng” đã tiếp tục lên sóng trên VTV1, tuy nhiên không có phần dẫn dắt của MC Minh Béo.

   

Lần này, chương trình "Lục lạc vàng" đã đến xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội để trao tặng bò cho 6 hộ nghèo tại đây. Nhưng toàn bộ phần dẫn của Minh Béo tại buổi lễ trao bò đã bị cắt, nội dung chương trình được dựng như một phóng sự.

MC Thanh Thảo một mình dẫn dắt chương trình Lục lạc vàng. Cô vẫn đảm nhận phần dẫn mở đầu chương trình, phần giao lưu với 1 trong số những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được cặp bò.

 minh beo bi cat song "luc lac vang", mc thanh thao dan mot minh hinh anh 1

Minh Béo trong những số trước của chương trình

 minh beo bi cat song "luc lac vang", mc thanh thao dan mot minh hinh anh 2

MC Thanh Thảo vẫn đảm nhận phần MC mở màn cho chương trình và giao lưu nhân vật

MC Thanh Thảo đã gặp gỡ gia đình anh Nguyễn Văn Sáng tại phim trường của chương trình. Hai vợ chồng vất vả mưu sinh, anh phải vào Nam bươn chảy lo kinh tế của gia đình. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhưng chưa dừng lại ở đó. Những chuyện đau buồn liên tiếp đến với gia đình anh khi con trai anh bị bệnh ung thư gan và qua đời khi vừa 5 tuổi. Con trai sau hiện cũng đang mắc bệnh tự kỷ khi vừa 6 tuổi.

Cả gia đình chỉ còn hy vọng vào con gái lớn, bé rất chăm chỉ học tập và mong muốn được đi học đại học. Nhưng điều kiện gia đình hiện vô cùng khó khăn, nhờ có cặp bò chương trình tặng nuôi để cải thiện kinh tế. Niềm hy vọng nuôi con ăn học đến nơi đến chốn của anh Sáng sẽ có cơ hội được thực hiện.

Sau phần giao lưu nhiều xúc động, các gia đình đến với niềm vui được nhận cặp bò từ chương trình. Tại buổi lễ trao bò cho các hộ dân, nội dung đã được dựng như một phóng sự giới thiệu là chính. Phần dẫn dắt vui nhộn của Minh Béo đã không được phát sóng mặc dù đã hoàn thành quay từ trước đó.

 minh beo bi cat song "luc lac vang", mc thanh thao dan mot minh hinh anh 3

Anh Nguyễn Văn Sáng và con gái lớn, niềm hy vọng duy nhất của gia đình

Chương trình cũng đến thăm lại những gia đình đã được nhận cặp bò cái tại xã Kty, Daklak. Tại đây, ai cũng vui mừng khi các cặp bò chương trình tặng đã sinh được bê con, các hộ gia đình đều rất phấn khởi khi điều kiện kinh tế được cải thiện.

Tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre chương trình cũng gặp gỡ những gia đình đã được tặng bò hơn 2 năm trước. Sau thời gian chăm sóc, những cặp bò được trao tặng đã sinh bò con. Những con bê này đã được bán với số tiền thu lại hàng chục triệu đồng. “Đây là số tiền lớn nhất tôi từng có được, với số tiền này có thể tiếp tục lo cho các con đi học, sau này các cháu không phải vất vả như bố mẹ nữa”, một hộ gia đình tại Bến Tre chia sẻ.

Sau 4 năm, chương trình Lục lạc vàng đã thực hiện được những chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội xây dựng kinh tế, thoát đói nghèo.

Chính vì ý nghĩa nhân văn này nên chương trình hiện vẫn đang được tiếp tục duy trì. Vì sự cố nghệ sĩ Minh Béo đang vướng phải luật pháp nên toàn bộ những chương trình mà Minh Béo đã tham gia sẽ phải thay đổi, gỡ bỏ hình ảnh cho đến khi anh được chứng minh vô tội trước pháp luật.

Sắp tới, ngày 15.4.2016, Minh Béo sẽ hầu tòa lần đầu tại quận Cam, Mỹ theo luật pháp nước sở tại như thông báo của tòa án.

Được biết, hiện tại chương trình “Lục lạc vàng” vẫn đang thực hiện casting để tìm MC phù hợp với tiêu chí của chương trình. Rất nhiều MC đã tham gia casting nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức MC nào sẽ thay thế Minh Béo.

Theo Băng Châu (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...
Cách đây 5 năm, Hồng Khanh mới chỉ là cô bé 9 tuổi đi thi Giọng hát...
NSND Hồng Vân - một danh hài nổi tiếng cũng không để mình chịu thua...