Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:38 AM (GMT+7)

Minh Tiệp "dậy sóng" khi kể vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng

authorNgọc Phạm (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 02/08/2018 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi diễn viên Minh Tiệp bật mí vợ 9x của anh là một người hiền thục, ngoan bởi từ 5h sáng đã dậy và xuống bóp chân cho mẹ chồng ngay trong ngày đầu tiên làm dâu, dân mạng đã tranh cãi xôn xao.

   

Tiết lộ về những ngày tháng Thùy Dương (tên của vợ diễn viên Minh Tiệp) về làm dâu gia đình mình, anh từng kể, Thùy Dương phải dậy từ 5h, bóp chân cho mẹ chồng rồi đi chợ nấu nướng, ngoài ra còn thêm một số thói quen sinh hoạt gia đình cô phải thích nghi. Tuy nhiên, nàng dâu trẻ vẫn nhẹ nhàng thực hiện và được gia đình chồng yêu quý.

 minh tiep "day song" khi ke vo day tu 5 gio sang bop chan cho me chong hinh anh 1

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp- Thùy Dương.

"Ngày đầu tiên vợ tôi làm dâu, mẹ tôi bảo vợ tôi: "Nhà mình chẳng có gì đâu. Con cố gắng 5 giờ sáng xuống bóp chân cho mẹ rồi chuẩn bị nấu bữa sáng cho mẹ ăn. Vợ tôi hỏi lại: "Mẹ ơi mấy giờ hả mẹ?". Mẹ tôi nói: "5 giờ con ạ". Bố mẹ tôi là người xưa, giữ phép nhà rất nghiêm, ăn bữa sáng như bữa chính trong ngày. Còn vợ tôi 9x. Thế mà cô ấy không cãi lại. Cô ấy bảo: "Vâng ạ, con sẽ cố gắng".

Tôi tin vợ tôi nhận lời là vợ tôi sẽ làm. Và đúng như thế. Ngày nào Dương cũng dậy từ 5 giờ, xuống phòng bóp chân cho mẹ, rồi đi nấu ăn. Mãi đến lúc vợ bầu to rồi thì tôi nói chuyện với mẹ, xin phép cho vợ không phải dậy từ 5 giờ sáng nữa. Mẹ tôi cũng vui vẻ. Tuy nhiên, vợ tôi cũng đã thích nghi rất nhanh, vẫn dậy sớm", diễn viên Minh Tiệp chia sẻ.

 minh tiep "day song" khi ke vo day tu 5 gio sang bop chan cho me chong hinh anh 2

Thùy Dương- vợ Minh Tiệp từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Thông tin bất ngờ mà diễn viên Minh Tiệp bật mí về người vợ xinh đẹp của mình khiến hội chị em bỉm sữa trên mạng xôn xao. Rất nhiều người cho rằng, thật khó tin chuyện một cô gái thuộc thế hệ 9x, xinh đẹp, hiện đại lại có thể cư xử giống như một nàng dâu thuộc thế hệ 5x-6x như vậy.

Bạn K.L bình luận: "Mình thật ngưỡng mộ vợ diễn viên Minh Tiệp, bởi mình tuy là dâu 8x mà cũng khó có thể làm được như cô ấy. Chuyện dậy sớm để nấu nướng ăn sáng đã khó khăn rồi, lại còn dậy từ 5h sáng để bóp chân cho mẹ chồng thì thật là...không thể tin nổi".

Một tài khoản khác có tên "Bong bóng mưa" thì cho biết: "Thật là quá sốc với chi tiết này. Chị ấy thật là một người con dâu hiếu thảo, hiếm có khó tìm trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, nếu đặt em vào hoàn cảnh chị ấy, em khó mà làm được giống chị". 

Theo dõi chặng đường phát triển sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình của Thùy Dương, có thể nhận thấy cô là người sớm chững chạc so với độ tuổi của mình. Trước khi yêu và kết hôn với cô, diễn viên Minh Tiệp từng vướng vào không ít tin đồn tình ái với những "chân dài" showbiz.

 minh tiep "day song" khi ke vo day tu 5 gio sang bop chan cho me chong hinh anh 3

Gia đình diễn viên Minh Tiệp.

"Vợ tôi tôn trọng quá khứ của tôi. Ai cũng có quá khứ, mình cứ sòng phẳng mà nói với nhau thì sẽ không có gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, cái quan trọng là dám đối diện, nói ra sự thật, không né tránh hay nói sai về nó. Niềm tin rất quan trọng để hai người tiến tới làm bạn và quyết định kết hôn với nhau, tôi đã làm được điều này để vợ mình yên tâm. Chưa kể, Thùy Dương cũng là một người đẹp, cũng có những lợi thế rất nhiều, nhưng cô ấy lại lựa chọn tôi vì cô ấy biết những điều mà người ngoài không thể hiểu được về tôi", Minh Tiệp từng chia sẻ về bà xã.

Nói về chồng mình, Thùy Dương cho biết: "Tôi nghĩ chọn chồng thì phải chọn người khiến mình tin tưởng. Yêu và lấy một người vì kinh tế thì chưa chắc đã an toàn. Tôi thấy anh Tiệp chín chắn thì chọn thôi chứ không phải vì những điều khác. Trong cuộc hôn nhân với anh Tiệp, chưa bao giờ tôi nghĩ đến tiền bạc, nhà cửa, xe cộ.

Anh ấy mua 10 cái túi thì tôi cũng chỉ dùng một cái này đến khi nào hỏng rồi mới dùng cái tiếp theo. Giầy dép cũng vậy, tôi đi hỏng đôi này mới thay đôi khác. Chỉ có anh Tiệp là thích hàng hiệu, thích thay đổi. Mỗi buổi sáng anh ấy đều mất cả tiếng đồng hồ để mở hết tủ ra, chọn đôi giày này, cái túi kia. Tôi bảo làm gì phải khổ thế nhờ, cứ đi một đôi cho xong. Tôi luôn biết rằng, mình sẽ mặc gì để ra đường, còn anh Tiệp thì lúc nào cũng than "vợ ơi mặc gì bây giờ nhỉ" vì nhiều đồ quá!".

Về chuyện dậy sớm bóp chân cho mẹ chồng, Thùy Dương chia sẻ: "Câu chuyện mọi người nói qua lại thì có vẻ to tát nhưng thật ra chẳng có gì đâu. Anh Tiệp có nói với em là bố mẹ sống chẳng được bao lâu nữa, nên mình cứ nghe lời.

Tôi cũng không giỏi đến mức ngày nào cũng dậy sớm để làm việc đó. Được mấy hôm anh Tiệp nói chuyện lại với mẹ rồi cũng thôi mà. Thực ra mẹ tôi cũng không nặng nề việc đó đâu mà chỉ là thói quen thôi, mẹ cứ nghĩ mình dậy sớm như thế thì mọi người cũng vậy. Đến lúc anh Tiệp nói, mẹ hiểu thanh niên giờ khác rồi nên cũng không o ép gì cả".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả...
H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến...
Kết thúc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người phiên dịch...