Thứ Năm, ngày 18/10/2018 21:45 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/03/2017 18:40 PM (GMT+7)

Món quà hoa hậu Trương Hồ Phương Nga dành tặng mẹ ngày 8.3 từ lao tù

Dù đang ở chốn lao tù, nhưng hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn không quên dành tình cảm cho mẹ mình nhân ngày 8.3.

   

Dù đang ở trong trại giam nhưng mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở thành cái tên được chú ý khi mẹ ruột cô chia sẻ món quà sớm mà bà nhận được từ con gái: "Quà 8/3 sớm... là quà của con tặng mẹ".

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 1

Mẹ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về món quà 8/3 sớm nhận từ cô con gái đang trong trại giam

Theo đó, một con heo bằng ngón tay út, một bông hoa hồng bằng ngón tay cái là những món quà sớm mà hoa hậu họ Trương dành tặng đấng sinh thành trong ngày 8/3.

Và với người mẹ đang phải chứng kiến con gái sa vào vòng lao lý thì những món đồ dù đan bằng sợi ni lông nhặt nhạnh này lại đặc biệt nhất, đem lại nhiều niềm vui hơn bất kỳ điều gì, bởi trong đó chất chứa bao nhiêu tình cảm của cô con gái hồng nhan đa truân.

 "Món quà 8/3 đặc biệt nhất, đẹp nhất, quí nhất mà mẹ nhận được, có bao nhiêu tình cảm được thêu dệt nên món quà này? Một món quà đặc biệt đem lại niềm vui nhiều hơn bất kỳ điều gì có thể trên đời... Heo con bằng đầu ngón tay út và hoa hồng bằng đầu ngón tay cái được đan bằng sợi ny lon nhặt nhạnh", bà Hồ Mai Phương xúc động cho biết.

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 2

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 3

Cận cảnh các món quà Hoa hậu Phương Nga dành tặng mẹ

Sau giây phút xúc động, bà Hồ Mai Phương gửi lời nhắn nhủ tới cô con gái đang phải sống những ngày tối tăm: "Hãy yên tâm con nhé, con luôn có mẹ đồng hành cùng con, con yêu ... Mẹ yêu và hôn con thật nhiều".

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 4

Bà Hồ Mai Phương, mẹ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trước đó, mẹ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến bao người xót xa khi bộc bạch nỗi đau người mẹ trước cảnh con gái vướng lao tù. "Mẹ, mẹ ơi! Con bị cài bẫy, con bị lừa, mẹ ơi... Giật mình tỉnh giấc, tim đau nhói... hình ảnh con đầy nước mắt trong buổi gặp mẹ lần đầu với những lời thổn thức hôm nào như cứa vào lòng mẹ... Mọi người yêu thương con và đặt niềm tin vào con. Hãy chứng minh sự trong sạch của mình và biết tự bảo vệ mình nhé, con yêu", bà Hồ Mai Phương chia sẻ trong nước mắt.

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 5

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong phiên xử về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Trương Hồ Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào ngày 19/03/2015. Theo đó, cô bị đại gia C.T.M tố lừa đảo số tiền lên đến 16,5 tỷ đồng.

 mon qua hoa hau truong ho phuong nga danh tang me ngay 8.3 tu lao tu hinh anh 6

Đơn xin gặp mặt con gái của bà Hồ Mai Phương

Trái lại với những lời tố tội của vị đại gia, Trương Hồ Phương Nga đã cung cấp những tình tiết mới tại tòa. Cô cho biết số tiền tỷ trên là khoản hợp đồng tình ái giữa cô với C.T.M chứ hoàn toàn không có chuyện lừa đảo. Vụ án sau đó được trả về chờ làm rõ các tình tiết.

Theo H.T (vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSƯT Thành Lộc khẳng định, anh hoàn toàn không phát ngôn điều gì...
Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...