Thứ Năm, ngày 16/08/2018 01:36 AM (GMT+7)

Mua sách 5.000 đồng ở Tuần sách Mùa vàng

authorMai An Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 15:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức Tuần sách Mùa Vàng với nhiều ưu đãi trực tiếp đến độc giả. Giá các đầu sách được giảm, có nhiều cuốn đồng giá 5.000 đồng.

   

Từ ngày 10.9 - 18.9 tại tất cả Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ thực hiện chương trình “Tuần sách Vui Trung Thu” với các mức giá ưu đãi 15%, 30% và 50% cùng các gian hàng đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng.

Đây là một cơ hội để các bạn đọc trẻ tiếp cận với nguồn sách bổ ích, phong phú của Nhà xuất bản Kim Đồng, được mua sách Kim Đồng với giá ưu đãi. Nhà xuất bản Kim Đồng cũng hi vọng rằng với Tuần sách Vui Trung Thu, nhiều bạn nhỏ sẽ nhận được quà tặng là những cuốn sách hay, đẹp và bổ ích bên cạnh những món quà bánh trái và đồ chơi Trung Thu.

 mua sach 5.000 dong o tuan sach mua vang hinh anh 1

Rất nhiều đầu sách sẽ được bán hạ giá ở Tuần sách Mùa vàng.

Trong hai ngày 10 và 11.9, tại khu vực 62 Bà Triệu (Hà Nội) sẽ có 8 gian hàng bigsale Mùa Vàng phục vụ độc giả. Điểm đặc biệt của những chương trình bigsale tại 62 Bà Triệu là độc giả sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của biên tập viên của Nhà xuất bản Kim Đồng. Với hàng ngàn đầu sách, hàng chục ngàn bản sách bigsale Mùa Vàng là bữa tiệc sách cho mùa trăng thêm rộn ràng.

Cũng trong dịp này, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt bạn đọc gần 100 đầu sách mới. Phiên bản mới Tủ sách Văn học Nga tác phẩm chọn lọc - tuyển tập những tác phẩm đã gắn bó với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam như: “Thép đã tôi thế đấy”, “Timur và đồng đội”, “Người cá”, “Bột mì vĩnh cửu”, “Chiếc nhẫn bằng thép”, “Daghestan của tôi”, “Số phận chú bé đánh trống”, “Maximka”. Đặc biệt, “Người lớn bé nhỏ” là bộ sách đại diện cho văn học thiếu nhi Nga đương đại cũng ra mắt trong dịp này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Á hậu Thư Dung và bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt...
Nhắc đến diễn viên Hai Nhất- Người ta thường nghĩ ngay đến những...
Chiều 15.8, ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục NTBD -Bộ VHTTDL đã...