Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 03:59 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/05/2019 10:46 AM (GMT+7)

Mỹ Ngọc bolero bị hacker tống tiền 200 triệu đồng

Quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc vừa bị hacker đòi tiền chuộc 200 triệu đồng.

   

 my ngoc bolero bi hacker tong tien 200 trieu dong hinh anh 1

Quán quân Duyên dáng bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc.

Việc nghệ sĩ bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân facebook không còn hiếm hoi bởi các trang này có số lượng người theo dõi lớn. Quán quân "Duyên dáng bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc đã bị chiếm quyền sử dụng facebook và bị đòi tiền chuộc 200 triệu đồng. 

Sau nhiều lần thỏa thuận bất thành, số tiền chuộc cũng được giảm xuống nhưng Mỹ Ngọc cho biết rất khó để tin những hacker này, có khi mình chuyển tiền xong là mất cả tiền lẫn tài khoản facebook.

Hiện tại, facebook của Mỹ Ngọc vẫn hoạt động và thường xuyên liên lạc với các nghệ sĩ trong danh sách bạn bè của Mỹ Ngọc như ca sĩ Khang Việt, ca sĩ Nguyễn Phú Cường, Thiên Hương Bolero… với cùng nội dung "sẽ giúp các nghệ sĩ này làm stick xanh (xác nhận chính chủ cho chủ nhân của trang cá nhân đó) miễn phí cho nghệ sĩ. Nhưng để làm được điều đó thì nghệ sĩ cần cung cấp mail và mật khẩu cá nhân". Đây là cách thức để hacker chiếm đoạt trang cá nhân của các nghệ sĩ khác.

 my ngoc bolero bi hacker tong tien 200 trieu dong hinh anh 2

Hacker đòi cô trả 200 triệu đồng nếu muốn sử dụng lại facebook.

Facebook của Mỹ Ngọc có số lượng người hâm mộ mới lên 100.000 người. Trước đó, tài khoản mạng xã hội của Đặng Thu Thảo, hotgirl Khả Ngân, diễn viên Nam Thư, Đức Phúc, Quỳnh Thư, Lê Lộc, Quế Vân... từng bị mất quyền truy cập.

Theo Thùy Trang (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng...
Giữa ồn ào phim "Vợ ba" dừng chiếu, Á hậu Hoàng My thu hút sự chú ý...
Theo nhà tâm lý Trịnh Trung Hòa, nổi tiếng bằng tai tiếng như con...