Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 04:01 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm gây xúc động khi chăm sóc mẹ bằng hành động ấm áp này

authorBất Hối Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân ngày 8.3, Mỹ Tâm chia sẻ hành động ấm áp này với mẹ ruột khiến cho nhiều người xúc động.

   

Mới đây, vào đúng ngày 8.3, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh cảm động của cô với mẹ ruột. Cụ thể, nữ ca sĩ đang ngồi xổm để cắt móng chân cho mẹ. Hình ảnh ấm áp này của Họa my tóc nâu nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là hành động vô cùng ý nghĩa của Mỹ Tâm trong ngày 8.3. 

 my tam gay xuc dong khi cham soc me bang hanh dong am ap nay hinh anh 1

Mỹ Tâm chăm sóc mẹ khiến nhiều người cảm động.

Trong ảnh, Mỹ Tâm đi dép tông, mặc quần áo ở nhà, còn mẹ ruột cô thì ngồi trên ghế cho con gái chăm sóc. Hình ảnh giản dị của Mỹ Tâm nhận được nhiều lời ngọt ngào của người hâm mộ:

"Cho dù ra ngoài xã hội có là ông nọ bà kia, thì về nhà cũng chỉ là cô con gái nhỏ của mẹ mà thôi. Chúc mẹ mãi mạnh khỏe để sống cùng Mỹ Tâm nhé" - bạn Tâm Tiến chia sẻ.

"Chẳng món quà nào quý giá với mẹ bằng việc con cái dành thời gian bên cạnh mẹ. Mẹ đâu cần ngọc ngà châu báu, chỉ cần tình yêu của con mà thôi" - facebooker Toàn Nguyễn nhận định về bức ảnh của Mỹ Tâm.

 my tam gay xuc dong khi cham soc me bang hanh dong am ap nay hinh anh 2

Mỹ Tâm bên cạnh mẹ ruột của mình.

Mỹ Tâm dù là ca sĩ nổi tiếng, nhưng cô luôn hết mình vì các hoạt động cộng đồng, từ thiện, đặc biệt lại vô cùng kín tiếng về đời tư, không bao giờ khoe khoang chuyện tình cảm cũng như hàng hiệu.

"Đối với tôi gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, đến gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và cố gắng làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình hơn. Có lẽ một phần nhờ vậy mà tôi mới được như bây giờ. Ngày nào đối với tôi cũng luôn có gia đình bên cạnh, nhưng có một ngày gia đình như vậy sẽ làm chúng ta thêm trân quý tình cảm gia đình mà mình đã có hơn." - Mỹ Tâm từng chia sẻ.

 my tam gay xuc dong khi cham soc me bang hanh dong am ap nay hinh anh 3

Mỹ Tâm rất yêu thương mẹ của mình.

Mẹ Mỹ Tâm luôn là người sát cánh, ủng hộ cô trong mọi việc, xuất hiện trong từng thành công của con gái. Hoạ mi tóc nâu từng nói cô chịu ảnh hưởng từ mẹ là tính chịu thương, chịu khó, chân thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầu hết mọi người đoán rằng diễn viên hài ăn khách chèn ép, gây áp...
Nam MC Nguyên Khang bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đùa cợt,...
Chi tiết Minh Hằng – Võ Hoàng Yễn bỗng nhiên buông tay để chiếc...