Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 11:19 AM (GMT+7)

Nam và Nguyệt "Phía trước là bầu trời" gặp gỡ sau nhiều năm xa cách

authorBất Hối Thứ Năm, ngày 21/02/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoại hình của Thành Vinh - vai Nam trong "Phía trước là bầu trời" đã có nhiều thay đổi. Ngược lại, diễn viên Hà Hương vẫn trẻ trung xinh đẹp như Nguyệt ngày nào.

   

Trong bộ phim "Phía trước là bầu trời", Nguyễn Thành Vinh đã đảm nhận vai Nam, cậu sinh viên hiền lành, chịu khó để lại ấn tượng cho nhiều người. Mới đây, Thành Vinh có cuộc gặp với diễn viên Hà Hương (vai Trà) nhân dịp anh trở về nước sau một thời gian dài định cư ở nước ngoài.

 nam va nguyet "phia truoc la bau troi" gap go sau nhieu nam xa cach hinh anh 1

Diễn viên Hà Hương đi ăn cùng gia đình của Thành Vinh.

 nam va nguyet "phia truoc la bau troi" gap go sau nhieu nam xa cach hinh anh 2

Trong số những diễn viên tham gia phim "Phía trước là bầu trời", diễn viên Hà Hương vẫn giữ quan hệ với Thành Vinh. Cả hai gia đình vẫn hay liên lạc và chia sẻ với nhau nhiều thứ.

 nam va nguyet "phia truoc la bau troi" gap go sau nhieu nam xa cach hinh anh 3

"Nhìn bọn chúng yêu thương nhau, cùng nhau chăm sóc con cái, già đi cùng nhau, mình thấy hạnh phúc vì đã từng xuất hiện trong một phần thanh xuân của bọn chúng" - Diễn viên Hà Hương chia sẻ.

Nguyễn Thành Vinh đại diện ngôi trường giàu truyền thống hiếu học - THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa - tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ nhất và xuất sắc vào tới trận chung kết, diễn ra ngày 26.3.2000.

Với 325 điểm, Trần Ngọc Minh (THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long) trở thành nhà vô địch năm đầu tiên. Thành Vinh về nhì với 250 điểm và cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

 nam va nguyet "phia truoc la bau troi" gap go sau nhieu nam xa cach hinh anh 4

Thành Vinh trong chương trình Olympia.

Sau Phía trước là bầu trời, Thành Vinh sang Sydney du học theo diện học bổng do chính phủ Australia cấp. Tiếp đó, anh làm nghiên cứu sinh lấy bằng tiến sĩ, cũng nhờ học bổng tương tự của chính phủ Australia. Thành Vinh được cho là một trong những tiến sĩ trẻ tuổi nhất của Việt Nam ở nước ngoài.

Thành Vinh đã dành hai năm làm việc tại Đức theo chương trình hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ sau tiến sĩ có tên Alexander von Humboldt.

Sau đó, anh đi nhiều nước để làm việc rồi trở về Australia nghiên cứu và giảng dạy Hóa học tại ĐH Curtin, TP Perth, bang Tây Australia. Anh từng giành được một số giải thưởng về lĩnh vực nghiên cứu mà mình theo đuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, nghệ sĩ Vượng...
Đại gia Đức An vừa chia sẻ lại hình ảnh của vợ trẻ Phan Như Thảo...
Ngày 20.3, Bộ VHTTDL đã gửi công văn hoả tốc  số...