Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 13:37 PM (GMT+7)

Ngân Anh phân trần về sự cố hớ hênh nhạy cảm tại Hoa hậu Liên lục địa

authorHuy Hoàng Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích trước những ồn ào tranh cãi về sự cố hớ hênh lộ miếng dán ngực trong phần thi trang phục dạ hội tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

   

Tại phần thi trang phục dạ hội của các thí sinh Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra vào tối 17.1, cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi khi cho rằng Ngân Anh trình diễn trong tình trạng hớ hênh. Bởi hình ảnh quan sát từ clip livestream cho thấy có vẻ như Ngân Anh đã lộ miếng dán ngực khi catwalk.

 ngan anh phan tran ve su co ho henh nhay cam tai hoa hau lien luc dia hinh anh 1

Đại diện Việt Nam đã lên tiếng giải thích về sự việc này như sau: “Về phần trình diễn trang phục dạ hội của thí sinh. Ngân Anh nhận được thông tin về sự cố nhạy cảm trên trang phục, Ngân Anh khá bất ngờ trước những ý kiến này của công chúng. Vì trang phục này đã được chỉnh sửa lại nhiều lần để hoàn toàn tránh xảy ra những việc gây làm mình không thoải mái trên sân khấu.

 ngan anh phan tran ve su co ho henh nhay cam tai hoa hau lien luc dia hinh anh 2

Phần mọi người nhìn vào lầm tưởng là miếng dán ngực/mút ngực thật ra là một miếng sheer (video quay góc nghiêng sẽ thấy rõ). Có lẽ với góc quay thẳng và ánh đèn sân khấu đánh vào phần thân người khá tối nên trông khá nhạy cảm. Đây cũng là bài học để Ngân Anh rút kinh nghiệm để có phần trình diễn hoàn chỉnh và tránh những sự cố đáng tiếc như thế này. Ngân Anh trân trọng cảm ơn mọi người”.

 ngan anh phan tran ve su co ho henh nhay cam tai hoa hau lien luc dia hinh anh 3

Năm nay, Ban tổ chức Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 khá gắt gao trong việc kiểm soát thông tin, hình ảnh của các thí sinh tham dự. Trong tất cả các hoạt động của cuộc thi, Ban tổ chức đều thu điện thoại của các thí sinh. Chính vì thế mà trên các phương tiện truyền thông có khá ít hình ảnh của Ngân Anh cũng như đại diện hơn 80 nước tham dự Hoa hậu Liên lục địa.

Hầu hết hình ảnh về các thí sinh tham gia cuộc thi đều lấy từ các buổi livestream trên fanpage cuộc thi hoặc trên một số diễn đàn hoa hậu như Missosology. Cũng chính vì vậy mà có khá nhiều hình ảnh về các thí sinh tham gia Hoa hậu Liên lục địa không đẹp, chất lượng ảnh không cao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc trò chuyện của một nhóm khán giả nữ khiến Hồ Ngọc Hà nhận thấy...
Người hâm mộ Hoàng Thùy lên tiếng bảo vệ thần tượng trước những lời...
Nữ chính 'Chạy trốn thanh xuân' Lưu Đê Ly phủ nhận việc cô văng tục...