Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 20:31 PM (GMT+7)

Ngày 8/3, Hồ Ngọc Hà chia sẻ "món quà" gây xúc động dân mạng

authorBất Hối Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 09:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân ngày 8/3, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức thư tay do con trai Subeo gửi cô khi hai mẹ con đang xa nhau.

   

Mới đây, cận ngày 8.3, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức thư tay do chính con trai của mình viết dành cho mẹ trong khi cả hai không ở bên nhau lên trang cá nhân. Bức thư nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ vì sự ngây thơ của con trai Hồ Ngọc Hà. Nhiều người cho rằng đây là món quà ngày 8.3 ấm áp nhất.

Subeo viết thư bằng bút chì trên giấy kẻ ô li, cậu bé hỏi mẹ: "Mẹ ơi! Mẹ có k hỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm", "Mẹ có khỏe không? Mẹ có ăn được nhiều không?".

 ngay 8/3, ho ngoc ha chia se "mon qua" gay xuc dong dan mang hinh anh 1

Bức thư tay Hồ Ngọc Hà được con trai gửi nhân gày 8.3

Đăng tải hình ảnh bức thư, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ: "Chờ mãi anh mới viết bức thư tiếng Việt tình cảm này". Dù bố mẹ chia tay nhưng Subeo vẫn nhận được tình thương và sự chăm sóc đầy đủ từ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Câu bé luân phiên ở với cha và mẹ.

Subeo thường xuyên xuất hiện cùng bố hoặc mẹ trong các sự kiện gần đây, cậu bé thường xuyên được khen ngợi là chững chạc, nam tính ở độ tuổi lên 9 của mình. Cậu bé còn là gương mặt quen thuộc của các buổi diễn thời trang do trường tổ chức bởi chiều cao nổi trội. Bên cạnh đó, con trai Cường Đô La rất đam mê thể thao và các trò chơi vận động ngoài trời. 

Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ Subeo rất thông minh và tình cảm. Cô còn bày tỏ, luôn để Subeo tự lập và sẽ chọn con đường tương lai cho mình, cô không muốn hướng cậu bé theo con đường nghệ thuật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC Nguyên Khang bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đùa cợt,...
Hầu hết mọi người đoán rằng diễn viên hài ăn khách chèn ép, gây áp...
Chi tiết Minh Hằng – Võ Hoàng Yễn bỗng nhiên buông tay để chiếc...