Thứ Tư, ngày 18/07/2018 22:14 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Tường kêu gọi sự cảm thông cho Hương Giang Idol

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 15/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi biết trong tâm Hương Giang không hề có ý hỗn hào như vậy. Nhưng lỡ "vạ miệng" bị chửi là đương nhiên..." - Diễn viên Cát Tường chia sẻ.

   

 nghe si cat tuong keu goi su cam thong cho huong giang idol hinh anh 1

Trung Dân bức xúc vì bị Hương Giang Idol dùng lời lẽ không hay.

Giữa lùm xùm chuyện Hương Giang Idol bị nhiều người cho là xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân khiến ông bỏ về giữa lúc đang quay hình một gameshow được nhiều người quan tâm. Nữ diễn viên Cát Tường - một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình này đã bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan đến sự việc.

Theo Cát Tường, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ không có gì sai. Tuy nhiên, nữ diễn viên có chia sẻ thêm về phản ứng của Hương Giang khi đưa ra nhận định: "Đút đầu vô cầu tiêu" đối với nghệ sĩ Trung Dân. "Con xin lỗi chú, con không có biết và con không nhớ ra là cái tên lại nêu tên của chú". Hương Giang lúc đó chia sẻ thêm rằng lo suy nghĩ nên quên mất không biết trước đó nói tên Cát Tường, Trung Dân hay ai. Lúc này, anh Trung Dân chỉ đáp rằng: "Tôi không tin là cô không nhớ". - Cát Tường cho hay.

 nghe si cat tuong keu goi su cam thong cho huong giang idol hinh anh 2

Nữ nghệ sĩ Cát Tường đỡ lời cho Hương Giang khi lỡ "vạ miệng".

Cát Tường cũng cho rằng, trong tâm Hương Giang không hề có ý hỗn hào như vậy nhưng lỡ "vạ miệng" bị chửi là đương nhiên. Sự việc là điều xui rủi với Hương Giang và phản ứng của nghệ sĩ Trung Dân là hoàn toàn đúng. Chính vì vậy, cô đã có lời nói "đỡ" cho Hương Giang ngay sau đó. "Thôi anh ơi thông cảm cho tụi nó đi, tụi nó còn nhỏ suy nghĩ không kịp thời anh đừng có giận, anh vô quay với tụi em đi anh, còn 10 phút nữa là xong rồi". Nhưng anh chỉ đáp rằng: "Tôi xin lỗi mọi người nhưng tôi không quay nữa" - Cát Tường nói.

Nghệ sĩ Cát Tường nhấn mạnh: "Đây là bài học không chỉ cho riêng mình Hương Giang mà còn cho nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Dù tham gia bất kỳ chương trình nào cũng phải phát ngôn cẩn trọng, vì sau đó sẽ có rất nhiều người xem. Nếu người chơi chung với mình bằng tuổi mình, là bạn bè thì có thể giỡn được. Nhưng khi có đàn anh đàn chị chứ đừng nói đến đàn chú bác thì mình phát ngôn cẩn trọng, suy nghĩ. Đó là bài học để sau này trước khi phát ngôn hãy "uốn lưỡi 7 lần".

Đến thời điểm hiện tại, sự việc vẫn tiếp tục gây ra những tranh cãi cùng loạt phản ứng trái chiều. Phía Ban tổ chức chương trình cũng đã trao đổi với báo chí và cho rằng, họ sẽ cố gắng dung hòa rất nhiều thứ, trong đó sự phối hợp của nghệ sĩ là phần rất quan trọng. "Trước sự việc, nhà sản xuất cũng đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hi vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không đồng ý tiếp tục nếu chương trình còn Hương Giang Idol. Không phải chúng tôi lựa chọn cắt ai giữ ai, mà là chúng tôi không có lựa chọn" - đại diện Ban tổ chức nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...