Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:38 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Chí Trung làm MC Lục lạc vàng vì có thân hình đẫy đà

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 12/04/2016 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ nhà sản xuất Lasta, chương trình Lục Lạc vàng đã tìm được MC thay thế nghệ sĩ Minh Béo, đó chính là nghệ sĩ Chí Trung.

   

 nghe si chi trung lam mc luc lac vang vi co than hinh day da hinh anh 1

NSƯT Chí Trung

Chia sẻ với báo chí, Công ty truyền thông đa phương tiện Lasta cho hay, lý do lựa chọn NSƯT Chí Trung đảm nhiệm vai trò MC chương trình Lục Lạc vàng là vì đây là một nghệ sĩ tên tuổi, có tài năng và nhất là được cả người trong giới và công chúng yêu mến.

Đời sống riêng của nghệ sĩ Chí Trung cũng chưa từng dính dáng đến scandal, lại luôn biết cách giữ gìn hình ảnh trong mắt công chúng. Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung có thân hình đẫy đà, cùng hài hước tạo sự gần gũi, thân thiện với người nông dân. Giống như hình ảnh của ông Địa, luôn cho chúng ta cảm giác no đủ và tinh thần lạc quan.

Đây là một tiêu chí quan trọng để đơn vị sản xuất quyết định lựa chọn, nhất là sau sự cố của Minh Béo vừa qua. Chính vì vậy mà Đài truyền hình Việt Nam khá cẩn trọng trong việc tìm kiếm người thay thế để đảm bảo sự an toàn cho chương trình.

Theo nhà sản xuất Lasta, với sự tham gia của MC – NSƯT Chí Trung, tại lễ trao tặng, Anh cũng sẽ có những chia sẻ sâu sắc hơn với từng hoàn cảnh hộ dân. Khi đưa bò về nhà cùng với các hộ dân và khán giả, MC Chí Trung cũng sẽ mang đến cho khán giả truyền hình bức tranh về địa phương: những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế song song với những khó khăn mà bà con đang gặp phải do những yếu tố chủ quan, khách quan …

Nghệ sĩ Chí Trung làm MC chương trình sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24.4.2016. Chương trình vào ngày 17.4 sẽ vẫn lên sóng với phần nội dung của Lễ Trao Tặng bò được biên tập lại cắt bỏ những hình ảnh của Minh Béo.

Ngoài ra, tại lễ trao tặng lần này cũng có sự thay đổi. Các hộ dân sẽ được tham gia phần thi “Kiến Thức Chăn Nuôi”, là những câu hỏi về cách thức chăm sóc bò. Mỗi chương trình sẽ có 2 câu hỏi cho hộ dân, hộ nào trả lời trước và chính xác sẽ được chọn cặp bò mà mình yêu thích nhất cùng quà từ chương trình, các hộ còn lại sẽ bốc thăm để nhận cặp bò của mình. Ngoài ra, khi các hộ đã được nhận những cặp bò của mình, các hộ có thêm cơ hội nhận thêm quà từ chiếc Lục Lạc Vàng may mắn ngay tại vị trí đứng.

Khi nhà sản xuất công bố quyết định chọn nghệ sĩ Chí Trung làm MC chương trình Lục Lạc vàng cũng là lúc anh đang có chuyến công tác dài ngày tại Bắc Âu mà phải đến ngày 16.4 anh mới về nước. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định gỡ bỏ quy...
Châu Dã Mang được đánh giá là diễn viên thể hiện thành công nhất...
Con gái Người phán xử đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất...