Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:52 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Vân Dung ngỡ ngàng khi biết mình dính "nghi án mang bầu"

authorThanh Hà Thứ Hai, ngày 03/04/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thông tin nghệ sĩ hài Vân Dung dính nghi án có bầu được các báo đăng tải sáng nay, nghệ sĩ hài Vân Dung cho biết: Nghe tin thấy ngỡ ngàng và vui quá.

   

 nghe si hai van dung ngo ngang khi biet minh dinh "nghi an mang bau" hinh anh 1

Bức ảnh nghệ sĩ hài Vân Dung bị dính nghi án có bầu

Ngay sau đó, Dân Việt đã có cuộc trò chuyện nhanh với nghệ sĩ hài Vân Dung thì được chị tâm sự, bức ảnh chị và bạn chụp cách đây hơn một năm, đó là chiếc váy kiểu dáng suông, nên nhiều khi chụp ở góc này nhìn tưởng là có bầu.

Chị nói: “Đêm qua tôi vừa nằm mơ có bầu, sáng nay đọc báo thấy các bạn nhà báo giật tít: Nghệ sĩ Vân Dung dính nghi án có bầu mà làm tôi tỉnh cả ngủ, khỏi cả ốm. Cứ nghĩ mình có bầu thật, ngồi trên giường, cười ngất vì sung sướng.

Cười xong lại ngồi đần mặt nghĩ, bà xem bói nói: Tháng 8 mới có bầu, chả có nhẽ nằm mơ mình có bầu, mà bây giờ nhà báo giật tít, mình lại có bầu thật à…”

Nghệ sĩ Vân Dung còn hài hước đùa: “Ô thế là thế nào? Hay đêm qua nhà báo ngủ mơ cùng với tôi nhỉ?”

“Thật ra nếu có bầu thật sẽ là chuyện rất vui và tôi sẽ đi thông báo cho tất cả, bạn bè gần xa, bà con khối phố, họ hàng bên nội, họ hàng ngoại, hội phụ nữ, các cháu thiếu nhi, nhi đồng để chung vui cùng với tôi…

Đằng này lại là không có. Chả hóa ra là tôi khoe điêu à? Khổ thân tôi!” nghệ sĩ hài Vân Dung cho hay.

 nghe si hai van dung ngo ngang khi biet minh dinh "nghi an mang bau" hinh anh 2

Hỏi nghệ sĩ Vân Dung có bức xúc không, chị bảo thực ra chị chỉ thấy buồn cười, vì đã quá quen với những trang tin đưa tin bài câu view kiểu này rồi. Lần trước chị cũng bị dính nghi án "nghệ sĩ Vân Dung bị ung thư vú" khiến chồng chị đang công tác ở TP HCM còn phải điện thoại ra ngay hỏi xem chuyện là thế nào.

Trước đó, trên một vài trang báo mạng có bài viết: "Nghệ sĩ Vân Dung dính nghi án mang thai". Mới đây, diễn viên Đào Hoàng Yến đăng ảnh cô hội ngộ cùng Vân Dung trên facebook cá nhân. Ngay sau khi nhìn hình ảnh này, nhiều người cho rằng cô và Vân Dung đều đang có bầu vì lộ vòng hai lớn bất thường. Một số người thì tò mò hỏi Hoàng Yến: "Chị Vân Dung cũng đang có bầu à?". Tuy nhiên, cả Vân Dung và Hoàng Yến đều không trả lời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...
Trong chương trình "Người bí ẩn" vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh- Việt...