Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:15 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng với sở thích giản dị của tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 08/01/2018 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thật thà tiết lộ món ăn ưa thích cô của là bún bò, bún mắm khiến nhiều người thích thú.

   

 ngo ngang voi so thich gian di cua tan hoa hau hoan vu h'hen nie hinh anh 1

Ngỡ ngàng với sở thích giản dị của tân HH Hoàn vũ H'Hen Niê.

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã cởi mở trò chuyện với báo chí về chuyện đời tư cũng như những dự định thiện nguyện cô sẽ thực hiện. Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, người đẹp gốc Ê Đê thừa nhận, cô vẫn chưa thể tin được mình là Hoa hậu Hoàn vũ. "Dù trên đầu đang đội chiếc vương miện nhưng H'Hen Niê vẫn không thể tin vào mắt mình. Có những điều mình không thể tưởng tượng được nhưng mình có giấc mơ. Có lẽ giấc mơ đã trở thành hiện thực" - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, điều đầu tiên tân Hoa hậu muốn gửi gắm, truyền cảm hứng cho các cô gái Ê Đê khác. Cô mong họ có suy nghĩ mạnh mẽ hơn, nỗ lực vươn ra xã hội hơn.

 ngo ngang voi so thich gian di cua tan hoa hau hoan vu h'hen nie hinh anh 2

 Tân HH Hoàn vũ H'Hen Niê coi bún bò, bún mắn là đặc sản.

Đáng chú ý khi người đẹp 25 tuổi đề cập đến những món ăn ưa thích khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. H'Hen Niê cho biết, ngoài những món ăn ưa thích của người dân tộc Ê Đê, cô thích ăn bún bò, bún mắm. "Đây là những món ăn quen thuộc của người Việt nhưng ngày xưa H'Hen chưa biết những món này. Khi lên Sài Gòn, những món này là đặc sản với mình vì mới lạ và thích thú" - người đẹp gốc Ê Đê cho biết.

Đề cập đến những dự định thiện nguyện trong tương lai, tân Hoa hậu chia sẻ, cô sẽ hoàn thành các dự định thiện nguyện ở quê hương trước tiên và lan tỏa khắp nơi trên mọi miền đất nước.

 ngo ngang voi so thich gian di cua tan hoa hau hoan vu h'hen nie hinh anh 3

Trước đó, H'Hen Niê từng tiết lộ gia cảnh khó khăn, thậm chí, cô từng bị mẹ bắt nghỉ học lấy chồng. Chị H'Min Niê -  em gái của tân Hoa hậu H'Hen Niê cũng cho biết, gia đình có 6 anh chị em, H’Hen là con thứ 3 trong nhà. "Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên thời đi học chị H’Hen phải làm nhiều việc như hái cà phê, chăn bò để phụ giúp gia đình trang trải cuộc sống. Hồi cấp 3 bố mẹ từng nói chị H’Hen nghỉ học cưới chồng nhưng chị ấy nhất quyết không chịu. Để có tiền đi học, chị H’Hen phải làm thêm nhiều việc trang trải việc học hành và cuộc sống tại Sài Gòn" - Em gái tân Hoa hậu Hoàn vũ cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check-in tại một...
Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa...
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong...