Thứ Năm, ngày 21/03/2019 02:28 AM (GMT+7)

Ngọc Anh, Khánh Linh sẽ yêu và cháy hết mình trong liveshow của Đỗ Bảo

authorHuy Hoàng Thứ Hai, ngày 04/03/2019 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai giọng ca hoạ mi Khánh Linh, Ngọc Anh sẽ có những màn biểu diễn thăng hoa trong đêm liveshow “Thế giới tuyệt vời” của nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Tấn Minh và nhóm Oplus.

   

Sau những sự kết hợp với “người tình tri kỷ” trong âm nhạc Trần Thu Hà, nhạc sĩ Đỗ Bảo tiếp tục ra mắt khán giả thủ đô trong live concert “Thế giới tuyệt vời” diễn ra đêm 7.3 với sự tham gia của các ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus và hai giọng ca Khánh Linh, Ngọc Anh qua các tác phẩm bất hủ của các nhạc sĩ tên tuổi như Ngô Thuỵ Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng…

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 1

Ca sĩ Ngọc Anh

Nhạc sĩ Đỗ Bảo - Giám đốc âm nhạc của chương trình cho biết, anh chọn ca khúc của nhiều tác giả khác nhau về thời kỳ, không gian sống và cả phong cách sáng tác với tiêu chí đó là những bài hát giúp các ca sĩ kể câu chuyện tình mà ở đó người phụ nữ luôn được những người đàn ông nâng niu, yêu thương, luôn là nguyên cớ cho tình yêu và cả những buồn vui, khắc khoải hay hạnh phúc của đàn ông. Trong chương trình cũng có cả một số bài nhạc Nhật, Pháp, Ý đã quen thuộc với lời Việt, có nhạc sôi nổi gần đây và có nhạc buồn đã xa xưa.

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 2

Ca sĩ Khánh Linh

“Tôi đắm đuối với một ý nghĩ, rằng ở đâu đi nữa, đàn ông cũng đã và sẽ còn yêu thương phụ nữ theo cách họ thực sự có thể và cách người phụ nữ mong đợi, luôn luôn là như thế”, nhạc sĩ Đỗ Bảo nói.

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 3

Nhạc sĩ Đỗ Bảo

Theo nhạc sĩ Đỗ Bảo, liveshow “Thế giới tuyệt vời” sẽ có những điều mới, bản phối mới được gửi tới khán giả, như ca khúc “Mẹ” của nhạc sĩ Phú Quang sẽ vẫn do Tấn Minh hát nhưng bằng bản phối khác với bản phối quen thuộc của nhạc sĩ Phú Quang. Bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn, dưới bàn tay dàn dựng của Đỗ Bảo, sẽ thể hiện những tác phẩm mà họ ít có cơ hội hoặc chưa từng hoà giọng cùng nhau.

Hai "hoạ mi" Ngọc Anh và Khánh Linh sẽ là điểm nhấn trong đêm liveshow. Bởi đây là hai giọng ca đẹp của làng nhạc Việt. Họ cũng là những nữ nghệ sĩ đã đi qua những thăng trầm của đời sống với những buồn vui, trong đó có cả những đổ vỡ trong hôn nhân, khiến Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh đều có những cảm xúc đặc biệt mỗi khi cất tiếng hát về tình yêu.

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 4

Tam ca Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn

Chia sẻ việc mời hai giọng ca nữ này, nhạc sĩ Đỗ Bảo cho hay: “Tôi biên tập ca khúc để họ xuất hiện như những người dẫn chuyện về phụ nữ, hát lên những mong đợi, đánh thức những tình cảm của người thân yêu bên mình, nghe những người đàn ông chia sẻ tình cảm của họ bằng những lời hát ở nhiều cung bậc phong phú khác nhau. Đó cũng là cái cớ để các nam ca sĩ đến với khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ, bằng âm nhạc của nhiều tác giả nổi tiếng, như thêm một lần nữa khẳng định tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, sự cảm thông, lòng biết ơn... trường tồn của đàn ông dành cho phái nữ”.

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 5

Ca sĩ Tấn Minh

 ngoc anh, khanh linh se yeu va chay het minh trong liveshow cua do bao hinh anh 6

Nhóm nhạc Oplus

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất...
Nhiều sao Việt cho rằng mức xử phạt 200 nghìn này là quá nhẹ so với...
Phạm Hương đã có những tiết lộ mới về nhan sắc khác lạ của mình với...