Thứ Tư, ngày 16/01/2019 23:53 PM (GMT+7)

Người đẹp Thái Lan đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

authorDũ Tuấn- Hùng Phiên Chủ Nhật, ngày 02/07/2017 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, người đẹp Nuttanan Naree đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

   

Tối 1.7, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra sau hành trình 15 ngày trải nghiệm tại Phú Yên.

Ông Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết: “Phú Yên rất tự hào là địa phương đăng cai tổ chức cuộc thi lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Hy vọng, cuộc thi sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước, con người Phú Yên nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung, đến với bạn bè, du khách thế giới”.

 nguoi dep thai lan dang quang hoa hau huu nghi asean hinh anh 1

Người đẹp Nuttanan Naree đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Sau các phần thi, Ban Giám khảo đã chọn 5 người đẹp vào vòng thi ứng xử để xếp hạng 3 danh vị chính thức của cuộc thi.

Trong đó, 3 thí sinh đã có phần trả lời xuất sắc là Nuttanan Naree (Thái Lan), Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia) và Huỳnh Thị Yến Nhi - chủ nhà Việt Nam được vào tốp 3 người đẹp xếp hạng danh vị.

Với phần trả lời xuất sắc được Ban Giám khảo đánh giá cao, cùng với sự tích hợp điểm các phần thi, người đẹp Nuttanan Naree đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Hai người đẹp Huỳnh Thị Yến Nhi và Benedicta Heda Mercy Charis lần lượt giành ngoi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

 nguoi dep thai lan dang quang hoa hau huu nghi asean hinh anh 2

Nuttanan Naree rạng rỡ trong giây phút đăng quang

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao bảy danh hiệu khác cho các người đẹp: Người đẹp Thân thiện thuộc về Benedicta Heda Mercy Charis (Indonessia), Người đẹp Tài năng dành cho Vanees Tiara Tay YaMen (Singapore), Người đẹp Du lịch thuộc về Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam), Người đẹp ảnh dành cho Sornsarot Vittayaruengsook (Thái Lan), Người đẹp trang phục Putri Desy Natalia Siburian (Indinesia) và danh hiệu Người đẹp biển thuộc về Natasha Angela Manuel (Philippin).

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ 15.6 với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ 8 quốc gia trong khối ASEAN: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippin, Singapore, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam. Cuộc thi là nhịp cầu nối để các nước Asean đưa bản sắc dân tộc mình tỏa sáng khắp thế giới, truyền tải thông điệp đoàn kết, hữu nghị vì sự phát triển thịnh vượng khối ASEAN.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người thắc mắc, tại sao sau nhiều sóng gió Nhã Phương vẫn...
Nam nghệ sĩ gạo cội đã có một pha đãng trí vô cùng tai hại trong...
Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn...