Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:36 PM (GMT+7)

Người vợ 9x kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy ít khi xuất hiện bên chồng

authorHà My (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 11/04/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ trong cuộc sống của hai người, tuy còn trẻ nhưng vợ của anh lại là người có phần biết "nhường" chồng nhiều hơn.

   

Nhạc sĩ Đức Huy đã từng có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với ca sĩ Thảo My, có với nhau 3 người con. Sau khi hai người chia tay, những tưởng anh đã dừng chân trên con đường tình ái, thì bất ngờ nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ với báo giới về người vợ kém ông 44 tuổi, hiện hai người đã có chung một bé trai.

 nguoi vo 9x kem 44 tuoi cua nhac si duc huy it khi xuat hien ben chong hinh anh 1

Hiếm khi thấy nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng

Không xuất hiện "rùm beng" như nhiều ngôi sao khác của showbiz, hai vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy rất giản dị và hiếm khi thấy hai người thể hiện tình cảm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người vợ 9x được nhạc sĩ hết lời khen ngợi về sự chín chắn và biết cách ứng xử. Anh cho biết thêm chính vì những đức tính hiếm có ở một cô gái trẻ như vậy, đã khiến nhạc sĩ rất trân trọng và yêu chiều.

 nguoi vo 9x kem 44 tuoi cua nhac si duc huy it khi xuat hien ben chong hinh anh 2

Mới đây, người vợ 9x của nhạc sĩ Đức Huy đã xuất hiện cùng ông trong một chương trình ca nhạc

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ trong cuộc sống của hai người, tuy còn trẻ nhưng vợ của anh lại là người có phần biết "nhường" chồng nhiều hơn. Có những khi cả hai tranh cãi, cô thường đợi khi mọi chuyện nguôi ngoai mới ngồi lại để phân tích cùng chồng, cả hai lại làm hòa như chưa từng có gì xảy ra.

 nguoi vo 9x kem 44 tuoi cua nhac si duc huy it khi xuat hien ben chong hinh anh 3

Về những người con trước và vợ cũ, vợ nhạc sĩ Đức Huy luôn động viên anh chủ động có trách nhiệm, liên lạc với 3 người con trước đang sinh sống ở Mỹ.

Dù người vợ thứ hai không sở hữu nhan sắc như một hot girl hay thân hình nóng bỏng như siêu mẫu, nhưng sự chín chắn, thấu đáo hiếm có ở một người phụ nữ trẻ khiến người nhạc sĩ tài hoa ấy tin rằng đã tìm thấy "vợ đích thực" của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả...
H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến...
Kết thúc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người phiên dịch...