Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:34 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan: Tôi đi thi tình cờ, lọt top 20 cũng là một món quà

authorThanh Hà (thực hiện) Thứ Năm, ngày 27/10/2016 08:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi đến với cuộc thi là một sự tình cờ nên thành tích top 20 cũng là một món quà tinh thần thú vị cho tôi”, người đẹp Nguyễn Thị Loan chia sẻ với Dân Việt.

   

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 vừa được diễn ra tối 24.10 tại Las Vegas, Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ cởi mở với Dân Việt về cảm xúc, khó khăn, hậu trường tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 diễn ra tại Mỹ vừa kết thúc đêm 24.10.

 nguyen thi loan: toi di thi tinh co, lot top 20 cung la mot mon qua hinh anh 1

Nguyễn Thị Loan nóng bỏng trong bộ bikini đỏ 

Cảm xúc của Loan như thế nào khi không lọt vào top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 ?

Nhìn mặt tích cực, top 20 cũng là 1 kết quả tốt với Loan. Và được top 20 rồi nhưng vẫn được khán giả và fan hâm mộ đánh giá cao và tiếc nuối thì Loan thấy rất vui với sự tin yêu đó của mọi người

Điều gì Loan nghĩ đến đầu tiên khi tên mình được xướng lên ở top 20?

Với những gì mình đã phấn đấu thể hiện dù gấp gáp chỉ trong 2 tuần thì Loan có niềm tin khá lớn là mình sẽ có cơ hội vào top cao. Và lúc xướng tên kết quả thì mình thấy rất hạnh phúc vì những gì đã làm được.

 nguyen thi loan: toi di thi tinh co, lot top 20 cung la mot mon qua hinh anh 2

Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 diễn ra ngày 24.10 tại Mỹ

Trong suốt cuộc thi, ở cạnh các thí sinh chắc Loan cũng cảm thấy các thí sinh năm nay rất mạnh. Vậy khi biết điều đó, Loan có bị áp lực và mất ngủ?

Thí sinh năm nay khá mạnh, nhưng khi đến đây tham gia Loan cũng thấy rất nhiều điểm mạnh riêng của mình nên Loan chỉ giữ tinh thần thoải mái để thể hiện tốt nhất bản thân.

Trong các phần thi của Loan, đặc biệt phần thi áo tắm, khán giả Việt đều rất thích và khen Loan có một cơ thể đẹp, tiêu chuẩn vàng. Tuy nhiên ở phần thi giới thiệu, bằng tiếng Anh, khán giả cho rằng, phát âm của Loan thì rành mạch, câu chữ chưa được trôi chảy, thậm chí lắp ghép từ còn không tốt. Loan nghĩ thế nào về những lời nhận xét này?

Trước hết Loan cảm ơn rất nhiều tới những đánh giá cao của khán giả về hình thể của mình. Còn về tiếng anh Loan cũng thấy đúng vì điều kiện không được trau dồi tiếng Anh nhiều nên Loan dù tự tin trong giao tiếp tuy nhiên vẫn mắc lỗi là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên vẫn nhận được sự thông cảm của người nghe và trong suốt thời gian ở đây Loan vẫn tự tin giao tiếp hàng ngày không cần phải hỗ trợ phiên dịch thì Loan nghĩ mình đã làm tốt nhất trong khả năng có thể.

Khi bị dừng ở top 20, điều gì Loan cảm thấy tiếc nhất cho các thí sinh, cũng như cho bản thân mình?

Loan thấy tiếc cho nhiều thí sinh sáng mà Loan đánh giá rất cao như Venezuela chẳng hạn. Các bạn ấy xứng đáng có một vị trí cao hơn.

Còn bản thân Loan, như khán giả biết, bộ trang phục dân tộc do NTK Vũ Việt Hà chỉ làm trong 5 ngày còn bộ dạ hội do NTK Tăng Thành Công làm chỉ có 4 ngày để kịp mang đi. Dù lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp được bình chọn nhiều nhất và được nhiều bạn bè khen ngợi cho cả 2 trang phục nhưng Loan tin rằng nếu có nhiều thời gian hơn nữa, chắc hẳn các anh ấy còn làm được nhiều hơn thế. Rồi cả về việc chuẩn bị mọi thứ khác chắc chắn thời gian dài hơn thì sẽ tốt hơn. Tuy nhiên đúng là mọi thứ có khi là duyên. Loan đến với cuộc thi là một sự tình cờ nên thành tích top 20 cũng là một món quà tinh thần thú vị cho Loan.

Nguyễn Thị Loan quyến rũ trong trang phục dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Mỹ

Loan có thể chia sẻ một vài câu chuyện, kỷ niệm của Loan cùng với các thí sinh. Hay, câu chuyện hậu trường chuẩn bị cho cuộc thi?

Có rất nhiều điều vui hậu trường cuộc thi mà chắc chắn Loan không thể kể hết ngay được. Nhưng buồn cười nhất là lần đầu ngồi chung với Miss Venezuela nhìn thấy bạn ấy xinh quá mà quay đi rồi phải quay lại ngắm thêm lần nữa và buột miệng khen bạn đẹp quá! Làm cô ấy cũng phì cười. Cả bạn Miss Korea và SouthSudan, Loan cũng rất thân. Giờ thi xong rồi, các Miss vẫn giữ liên lạc để cùng nhau đi khám phá Las Vegas.

Nguyễn Thị Loan trong bộ trang phục dân tộc. Cô lọt vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Mỹ

Nhiều người tiếc nuối nhưng vẫn nhận xét rằng, Nguyễn Thị Loan khi tham gia quá nhiều các đấu trường nhan sắc quốc tế, tuy nhiên, chưa khi nào lọt vào sâu tại các cuộc thi, ví dụ lọt vào top 5, hay đứng ở vị trí top 3. Loan nghĩ thế nào về nhận xét này?

Loan tham gia 2 cuộc thi quốc tế duy nhất là Miss World va Miss Grand International đều là 2 cuộc thi top 5 lớn nhất thế giới. Và Loan đều lọt top chung cuộc 25 và 20. Nên nghĩ tích cực thì đó cũng là một thành tích khá tốt của Loan khi đại diên Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Để được top 3 một cuộc thi đẳng cấp của thế giới mà chỉ chuẩn bị gấp gáp như Loan thực sự là một thử thách quá lớn. Nhưng khán giả có quyền được kỳ vọng và Loan cũng sẽ dùng kinh nghiệm hiểu biết của mình về cuộc thi để hỗ trợ các bạn đi sau. Loan có niềm tin vào thành tích ngày càng tốt hơn của Việt Nam

Dự định của Loan trong những ngày sắp tới?

Dự kiến tôi ở lại Mỹ đến hết tháng, bởi tôi cũng muốn được đi thăm quan, chơi nhiều địa điểm du lịch ở đây. Hơn nữa cũng có một vài việc cho công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình, nên tôi chưa vội về.

Cám ơn Nguyễn Loan!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ danh ca cho biết, bà rất buồn và cảm thấy chạnh lòng khi nghe...
"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am...
“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả....