Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 23:06 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thành đóng cửa phòng khóc khi biết tin bị tước danh hiệu

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 14/03/2017 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hôm qua khi đang học trong lớp tôi nghe tin mình bị tước vương miện bỗng thấy tuyệt vọng. Tôi đã về nhà đóng cửa phòng và khóc..." - Người đẹp Nguyễn Thị Thành chia sẻ.

   

 nguyen thi thanh dong cua phong khoc khi biet tin bi tuoc danh hieu hinh anh 1

Người đẹp Nguyễn Thị Thành đang gây sự chú ý của dư luận khi bị tước danh hiệu.

Đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017 chưa được bao lâu, người đẹp Nguyễn Thị Thành liền bị Ban tổ chức cuộc thi ra thông báo thu hồi ngôi vị Á khôi vì lý do làm răng thẩm mỹ ngày hôm qua, 13.3. Mới đây, người đẹp Bắc Ninh đã có những chia sẻ đầu tiên với báo chí sau sự việc lùm xùm này. Nguyễn Thị Thành cho biết, bản thân cô không muốn Ban tổ chức cuộc thi khó xử. "Dù rất buồn nhưng tôi xin trả lại danh hiệu của mình" -  Nguyễn Thị Thành nói.

Người đẹp cũng chia sẻ chuyện bản thân không giữ được bình tĩnh khi biết tin bị thu hồi danh hiệu. "Hôm qua khi đang học trong lớp tôi nghe tin mình bị tước vương miện bỗng thấy tuyệt vọng. Tôi đã về nhà đóng cửa phòng và khóc. Nhưng sau một đêm suy nghĩ tôi thấy mình phải cố lên. Bạn bè đã đến nhà tôi để an ủi. Tôi không nghe điện thoại bố mẹ. Tôi không muốn bố mẹ lại đau lòng về mình nữa... Tôi không lường trước việc này lớn như vậy" - Người đẹp cho hay.

 nguyen thi thanh dong cua phong khoc khi biet tin bi tuoc danh hieu hinh anh 2

Khoảnh khắc người đẹp Nguyễn Thị Thành hạnh phúc nhận danh hiệu trước đó.

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam vì 8 chiếc răng sứ trắng hiện tại của cô. Cũng vì những chiếc răng được làm thẩm mỹ này, cô đã bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nổi tiếng "bất đắc dĩ" vì màn tố qua tố lại với Ban tổ chức cuộc thi.

Nói về sự việc bị tước danh hiệu Á khôi 1 này, phía Ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cũng nhận trách nhiệm sai sót, không thông báo cụ thể cho dàn giám khảo quốc tế. "Tôi rất tiếc nhưng không còn cách nào khác. Chúng tôi tặng cho Thành chiếc vương miện để làm kỷ niệm. Đây là việc không ai muốn xảy ra. Lúc nhận hồ sơ thí sinh, tôi và các bác sĩ thẩm mỹ vẫn nghĩ làm răng không dính nhiều đến phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi muốn cho các cô gái trẻ cơ hội thử sức mình. Tôi nhận sai sót về điều này và cũng nhận sai là không thông báo cụ thể cho các giám khảo quốc tế" - Bà Mỹ Dung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Bà Dung cũng cho biết thêm, ngôi vị Á khôi 1 trong thời gian tới sẽ để trống bởi làm lại sẽ phải họp 5 giám khảo quốc tế đến Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư...
"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...
Ở tuổi 50, Thanh Lam đã lên chức bà ngoại và trải qua rất nhiều...