Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:03 PM (GMT+7)

Nhà báo Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu, rời VTV

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 13/06/2017 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) MC, BTV kỳ cựu, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ chính thức nghỉ hưu tại Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ ngày 12.6. Ông mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để truyền hình Việt Nam phát triển.

   

 nha bao lai van sam quyet dinh nghi huu, roi vtv hinh anh 1

Theo thông tin từ một nguồn tin riêng của VTV, nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm sẽ chính thức nghỉ hưu sau 30 năm cống hiến hết mình tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Được biết lý nhà báo Lại Văn Sâm rời VTV bởi ông mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đưa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển. MC của chương trình nổi tiếng "Ai là Triệu phú" cũng cho biết thêm ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh ngày 10.6.1958 tại Phú Thọ. Nhà báo Lại Văn Sâm đi du học tại Nga sau đó ông về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 1987. Khán giả biết nhiều về ông qua vai trò là người dẫn chương trình cho các trò chơi truyền hình của VTV3 như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ... và hiện tại là trò chơi Ai là triệu phú, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Thời gian gần đây, nhà báo Lại Văn Sâm ít xuất hiện trong nhiều chương trình. Thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Bởi ông chính là người tạo nên những chương trình hay, hấp dẫn và tạo được tiếng vang trong lòng khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...
Nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ với Dân Việt về tạo hình của các nhân...
Vy Oanh cho biết cô muốn lên tiếng về việc bị ca sĩ đàn chị giành...