Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:23 AM (GMT+7)

Nhã Phương và Trường Giang sẽ được gì nếu chia tay vào thời điểm này?

authorP.M.T (th) Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những lợi ích về mặt kinh tế của cặp đôi này khiến nhiều người cho rằng việc "chia tay" chỉ là chiêu trò PR của họ.

   

Mới đây, thông tin Nhã Phương và Trường Gaing chia tay đã làm cho nhiều người lo lắng. Cách đây vài ngày, Nhã Phương đã bất ngờ chia sẻ một đăng tải trên facebook cá nhân có ý rằng chuyện tình yêu không ai nói trước được điều gì.

 nha phuong va truong giang se duoc gi neu chia tay vao thoi diem nay? hinh anh 1

Nhiều người "sợ" rằng sẽ không được thấy cặp đôi được yêu mến nhất nhì showbiz tay trong tay ở đám cưới nữa.

"Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên". Trọn vẹn chia sẻ đầy ẩn ý của Nhã Phương.

 nha phuong va truong giang se duoc gi neu chia tay vao thoi diem nay? hinh anh 2

Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đã hủy kết bạn trên facebook.

Tuy nhiên trái với lo lắng của nhiều người, thì có thông tin cho rằng đây lại là một "chiêu trò" cao tay của cặp đôi này. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cả hai dính phải nghi án "chia tay". Mỗi lần chia tay tin đồn, cặp đôi này lại nổi thêm một chút trên mặt báo và mạng xã hội.

 nha phuong va truong giang se duoc gi neu chia tay vao thoi diem nay? hinh anh 3

Trường Giang và Nhã Phương sẽ được lợi nhiều khi tên tuổi liên tục được nhắc tới vì nghi án "chia tay".

Thời gian gần đây, Nhã Phương mới công bố bộ phim mà cô tham gia sắp sửa công chiếu, bộ phim có tên "Yêu đi đừng sợ!", trong phim cô diễn cùng với Ngô Kiến Huy. Còn Trường Giang thì ngày 6.8 sắp tới đây anh cũng có một chương trình tri ân khán giả fanfest được tổ chức tại Nhà Thi đấu Quân khu 7. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng việc hủy kết bạn facebook, chia tay của Trường Giang và Nhã Phương chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi, mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho cặp đôi này mà thôi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim tài liệu "Park Hang-seo: Người truyền lửa"...
Game show ca nhạc thoái trào sau thời gian bùng nổ, trong khi những...
Đêm nhạc “Đi tìm bóng núi - An Thuyên” sẽ có sự tham gia của các ca...