Thứ Ba, ngày 22/05/2018 07:58 AM (GMT+7)

Nhà văn chi gần 5 tỉ đồng để phẫu thuật giống... Shakespeare

authorThảo Linh Thứ Hai, ngày 06/04/2015 14:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Zhang Yiyi, một nhà văn Trung Quốc và cũng là “siêu fan hâm mộ” Shakespeare đã chi trả 151.000 bảng Anh (tương đương 5 tỉ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng.

   

Phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống tác giả “Hamlet” là ước mơ từ lâu của Zhang Yiyi và anh đã quyết định sửa mũi, mắt, môi. Quyết định này của Yiyi đã châm ngòi cho những cuộc tranh luận trên internet, báo Mirror đưa tin.

 nha van chi gan 5 ti dong de phau thuat giong... shakespeare hinh anh 1
Zhang Yiyi (phải) đã chi gần 5 tỉ đồng để phẫu thuật giống đại thi hào Shakespeare

 

Có người nói rằng sở dĩ nhà văn 34 tuổi đã rất giống Shakespeare và sửa một vài chỗ khiến anh giống thần tượng hơn. Nhưng cũng có người nói, hành động của Yiyi là nực cười, gàn dở và tốn tiền bạc.

Trong vòng 10 tháng, Yiyi đã trải qua 10 cuộc phẫu thuật gồm cắt mí mắt, tiểu phẫu mũi và làm thon gọn khuôn mặt. Yiyi nói anh thiếu cái đầu hói giống Shakespear vì thế anh đang cố gắng nuôi tóc dài để giống thần tượng hơn.

 nha van chi gan 5 ti dong de phau thuat giong... shakespeare hinh anh 2
Nhà văn trẻ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

 

Để có tiền chi trả cho cuộc phẫu thuật, nhà văn đã tiết kiệm tiền bán những cuốn sách do anh viết từ ba năm trước, đó cũng là khi anh muốn thay đổi diện mạo.

Yiyi cho rằng anh cũng có những biến cố cuộc đời giống đại thi hào William Shakespeare. Khi còn trẻ, gia đình Shakespeare từng dính vào vụ vỡ nợ khiến ông buộc phải nghỉ học và tự đi lên bằng đôi chân của mình. Yiyi cũng vậy, công việc của cha thất bại khiến gia đình anh lâm vào nợ nần, anh đành bỏ lỡ cơ hội lấy tấm bằng đại học.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý...
Hoa hậu Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, khi mới 17...
Nhạc sĩ Thế Song - tác giả ca khúc “Nơi đảo xa” đã rời cõi tạm vào...