Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:14 AM (GMT+7)

Nhà văn Đỗ Bích Thuý vào... quán bar ra mắt sách

authorNgọc Anh Thứ Tư, ngày 13/01/2016 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 13.1, nhà văn Đỗ Bích Thuý - Phó Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội đã tổ chức lễ ra mắt và toạ đàm cuốn tiểu thuyết "Chúa đất" tại một quán bar ở Hà Nội.

   

Rất đông nhà văn và bạn bè của Đỗ Bích Thuý tỏ ra ngạc nhiên khi chị quyết định lựa chọn không gian một quán bar để giới thiệu cuốn sách của mình.  Nữ nhà văn xinh đẹp cho biết: "Những bạn bè thân thiết của tôi như ca sĩ Giang Trang, nhà thơ Hữu Việt đã quyết định lựa chọn địa điểm này và tôi không phải chuẩn bị gì cả, bạn bè giúp sức hết".

Nhà văn Đỗ Bích Thúy và nhà thơ Hữu Việt tại buổi ra mắt sách

Cuốn tiểu thuyết "Chúa đất" được nhà văn Đỗ Bích Thuý viết trong vòng 17 ngày, về cuộc đời của Sùng Chúa Đà- một bạo chúa ở vùng cao Đường Thượng với bi kịch không thể làm đàn ông. Xoay quanh chúa đất là những người đàn bà trẻ đẹp, hừng hực sức sống nên những bi kịch vì thế cứ nối tiếp nhau.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 4 của nhà văn Đỗ Bích Thuý - người được mệnh danh là "người đàn bà viết miền núi". "Chúa đất" cũng đã được chính tác giả chuyển thể thành kịch bản phim truyện nhựa cùng tên theo đơn đặt hàng của Cục Điện ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...
Ngày 5.10, Tuấn Hưng tròn 40 tuổi, tiệc sinh nhật trong nước mắt vì...