Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 10:36 AM (GMT+7)

Nhà văn Đỗ Bích Thuý vào... quán bar ra mắt sách

authorNgọc Anh Thứ Tư, ngày 13/01/2016 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 13.1, nhà văn Đỗ Bích Thuý - Phó Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội đã tổ chức lễ ra mắt và toạ đàm cuốn tiểu thuyết "Chúa đất" tại một quán bar ở Hà Nội.

   

Rất đông nhà văn và bạn bè của Đỗ Bích Thuý tỏ ra ngạc nhiên khi chị quyết định lựa chọn không gian một quán bar để giới thiệu cuốn sách của mình.  Nữ nhà văn xinh đẹp cho biết: "Những bạn bè thân thiết của tôi như ca sĩ Giang Trang, nhà thơ Hữu Việt đã quyết định lựa chọn địa điểm này và tôi không phải chuẩn bị gì cả, bạn bè giúp sức hết".

Nhà văn Đỗ Bích Thúy và nhà thơ Hữu Việt tại buổi ra mắt sách

Cuốn tiểu thuyết "Chúa đất" được nhà văn Đỗ Bích Thuý viết trong vòng 17 ngày, về cuộc đời của Sùng Chúa Đà- một bạo chúa ở vùng cao Đường Thượng với bi kịch không thể làm đàn ông. Xoay quanh chúa đất là những người đàn bà trẻ đẹp, hừng hực sức sống nên những bi kịch vì thế cứ nối tiếp nhau.

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 4 của nhà văn Đỗ Bích Thuý - người được mệnh danh là "người đàn bà viết miền núi". "Chúa đất" cũng đã được chính tác giả chuyển thể thành kịch bản phim truyện nhựa cùng tên theo đơn đặt hàng của Cục Điện ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên Trương Phương trong bộ phim "Thương nhớ ở ai" đã có...
Hồ Ngọc Hà dành những lời khen ngọt ngào cho Kim Lý vì anh đã có...
Dù đã ở tuổi U50, ca sĩ Hồng Nhung vẫn giữ cho mình ngoại hình gợi...