Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:18 AM (GMT+7)

Nhạc sỹ Phú Quang tiết lộ cát xê Ngọc Sơn cao gấp 7 lần Thanh Lam

authorMộc Vy (th) Thứ Tư, ngày 07/03/2018 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhạc sỹ Phú Quang bật mí cát xê "khủng" của ca sĩ Ngọc Sơn.

   

Mới đây, nhạc sĩ Phú Quang đã chia sẻ những suy nghĩ của ông về giọng hát của Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng, hai ca sĩ lâu nay vẫn gây tranh cãi trong dư luận về chất lượng giọng hát cũng như cát xê cao "chót vót".

"Ca sĩ miền Nam hát Bolero tôi đánh giá cao là Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn. Người ta cứ hay hỏi tôi, "hai ca sĩ này hát nhạc sến, sao hát nhạc của anh được?". Nhưng họ không hiểu rằng, hai ca sĩ này có khả năng rất đặc biệt." - Nhạc sĩ Phú Quang bày tỏ.

 nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 1

Nhạc sĩ Phú Quang nhận xét về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

Nhạc sĩ Phú Quang nhấn mạnh rằng Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn có thể hát được nhiều kiểu, từ kỹ thuật cho tới thị trường: "Đàm Vĩnh Hưng có thể cảm nhận được nhạc của tôi và thể hiện một cách chân thành, sâu sắc. Tôi cũng quý cậu ấy ở sự chân thành.

Người ta thường nói Đàm Vĩnh Hưng thị trường này nọ, nhưng thực ra, cậu ấy thích thị trường cũng được mà muốn hát tử tế cũng hoàn toàn được. Rồi tới đêm nhạc tới đây, mọi người sẽ thấy Đàm Vĩnh Hưng hát hay thế nào, cứ hát bài nào là đóng đinh bài đó.

Ngọc Sơn cũng thế. Đó là ca sĩ rất thông minh, muốn hát thế nào cũng chiều được hết".

 nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 2

Ngọc Sơn - Đàm Vĩnh Hưng là hai ca sĩ đa năng, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Bật mí thêm về cát xê của ca sĩ Ngọc Sơn, người vẫn được cho rằng có mức cát xê cao ngất ngưởng. Nhạc sĩ Phú Quang cho biết cát xê của Ngọc Sơn có khi tới 5, 7 lần so với Thanh Lam: "Các ca sĩ Sài Gòn hồi đó như Bảo Yến, Nhã Phương được trả một trăm rưỡi, ca sĩ ngoài Bắc vào như Thanh Lam được trả một trăm, riêng Ngọc Sơn phải là bảy trăm rưỡi".

 nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 3

Nhạc sỹ Phú Quang cho biết cát xê của Ngọc Sơn gấp 7 lần ca sĩ Thanh Lam.

Vào cuối tháng 3 tới đây, nhạc sĩ Phú Quang sẽ tổ chức đêm nhạc Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của các ca sĩ Đám Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Trọng Tấn, Minh Chuyên.

nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 4nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 4nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 4nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 4nhac sy phu quang tiet lo cat xe ngoc son cao gap 7 lan thanh lam hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong hai ngày 21 và 22.1, tại Hà Nội, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc...
Nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ với Dân Việt về tạo hình của các nhân...
Vy Oanh cho biết cô muốn lên tiếng về việc bị ca sĩ đàn chị giành...