Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 05:35 AM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành bệnh nặng

authorHuy Hoàng Thứ Hai, ngày 18/03/2019 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ hình ảnh con gái đang chữa trị cánh tay bị hoại tử do quá trình chữa bệnh, rất nhiều nghệ sĩ đã xót xa và đồng loạt động viên, cầu chúc cháu mau khỏi, đồng thời dẫn link kêu gọi quyên góp.

   

 nhieu nghe si xot xa con gai dao dien do duc thanh benh nang hinh anh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thành viết satus: 

"NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM GÌ?"

Là để lo cho con Hanh An Do. Là để lo cho người thân. Là để lo giúp người khác khó khăn hơn. ĐAU ĐỚN cùng cực trong cuộc đời sẽ là KHÔNG ĐỦ TIỀN lo cho con. Xin Trời, Phật, Tiên tổ phù hộ cho con gái Hanh An vượt qua thử thách này!!!”

Bên dưới dòng chia sẻ là hình ảnh của Đỗ Hạnh Anh đang được các bác sĩ điều trị cánh tay bị hoại tử do ảnh hưởng từ quá trình điều trị.

 nhieu nghe si xot xa con gai dao dien do duc thanh benh nang hinh anh 2

Ngay sau những lời đau đớn từ đáy lòng mình được thốt lên rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã vào comment cầu chúc cháu Đỗ Hạnh An vượt qua đồng thời dẫn link kêu gọi mọi người chung tay giúp hai bố con.

Ca sĩ Mỹ Linh viết: Hạnh An dũng cảm sẽ lại vượt qua thử thách này! Trời đất thánh thần lắng nghe tiếng cha mẹ con nguyện cầu cho con!

 nhieu nghe si xot xa con gai dao dien do duc thanh benh nang hinh anh 3

Diễn viên Việt Anh: Cầu mong con mau khoẻ; Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Mong cho mọi điều tốt lành đến với gia đình anh và con gái nhé; Nhạc sĩ Tú Dưa: Mong mọi điều tốt lành đến với cháu nhé.

Nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã: Thương con Hanh An Do! Cầu mong Trời Phật động tâm phù hộ cho con! Nhìn vết thương của con mà xót quá. Cố lên Thành ơi.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Cầu chúc cả nhà có đủ sức mạnh và điều kiện để chiến đấu và chiến thắng nhé! Thương và cảm phục vô cùng.

 nhieu nghe si xot xa con gai dao dien do duc thanh benh nang hinh anh 4

MC Phan Anh: Mong con mau lành bệnh; Đạo diễn Khải Hưng: Mong có phép thần diệu mang đến cho gia đình Thành.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thì dẫn link với dòng satus đầy xót xa: NHỮNG GIẤC MƠ DÀI

Là tên một trong những bài hát được yêu thích nhất của mình, nhờ bộ phim cùng tên của đạo diễn Đỗ Đức Thành, người đang chiến đấu không mệt mỏi với bạo bệnh của cô con gái. Mong được sự quyên góp ủng hộ của các bạn, giúp cháu tai qua nạn khỏi.

Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành – Hạnh An (sinh năm 1999) nhận tin dữ khi vừa đón chào tuổi 18. Tháng 10.2017, Hạnh An và gia đình chết lặng khi nhận thông tin từ kết quả xét nghiệm của Viện Huyết học và truyền máu Trung ương An bị ung thư máu sau những triệu chứng sốt và chảy máu chân răng. Ngay sau đó, Hạnh An đã nhập viện 1 tháng với phác đồ điều trị tiêu chuẩn của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Tuy nhiên với An không được như ý - kết quả chưa tốt. Hạnh An và đạo diễn Đức Thành đã sang Singapore để tìm phương pháp tân tiến hơn. Trong những ngày tháng điều trị tại Singapore, Hạnh An rụng hết tóc và trải qua quá trình hóa trị mệt mỏi nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ.

Ngày 27.4.2018, con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành cùng cha trở về Việt Nam sau 7 tháng điều trị bệnh ung thư máu tại Singapore. Thời điểm đó, đạo diễn phim "Những ngọn nến trong đêm" hạnh phúc cho biết xét nghiệm của con gái anh - Hải An - đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, theo bức thư Hải An viết, được đạo diễn Đỗ Đức Thành đăng lên trang cá nhân cách đây ít giờ, chỉ 4 tháng sau ngày trở về, bệnh của cô tái phát. “Tôi nhớ ngày tôi về là 26.4.2018, sau hơn 4 tháng sống vui vẻ và hạnh phúc cùng người thân, tôi bị tái bệnh. Các tế bào ung thư đã bắt đầu xâm lấn 25% trong tủy xương của tôi. Bác sĩ nói tôi cần đến Singapore để điều trị theo phác đồ mới nhất”, Hải An kể.

Cuối tháng 8.2018, đạo diễn Đỗ Đức Thành cùng con gái lại lên đường sang Singapore tái khám trong tâm trạng hồi hộp bởi con có triệu chứng tiểu cầu giảm dần. Từ ngày 3.9.2018 đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái tiếp tục ở Singapore bắt đầu cuộc chiến mới. Theo đạo diễn Đỗ Đức Thành chi phí điều trị năm 2017 tới hết đợt 1 được điều trị tại Singapore hết hơn 8 tỷ đồng...

Xem bình luận
Thương quá!
Bình luận có 0 phản hồi
Cố gắng lên nhé đạo diễn Đỗ Đức Thành
Bình luận có 0 phản hồi
Cố gắng lên nhé hai bố con. Chúc cháu mạnh mẽ và nhẹ nhàng vượt qua mọi đau đớn
Bình luận có 0 phản hồi
Rất cần những tấm lòng dành cho cháu Hạnh An. Thương!
Bình luận có 0 phản hồi
Thương cô bé quá, nhìn hình ảnh xót xa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Se sẽ chứ kẻo cánh buồm bay mất" - đêm thơ kỷ niệm 71 năm ngày sinh...
Ca sĩ Lương Hải Yến – Quán quân Sao Mai phong cách thính phòng 2019...
Tối qua, dự sinh nhật một người đặc biệt, sinh nhật Lưu Quang Vũ....