Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:25 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/10/2016 13:50 PM (GMT+7)

Những hoa hậu trở thành diễn viên "hot" trên màn ảnh Hàn Quốc

Kim Sa Rang, Honey Lee, Go Hyun Jung... tham gia các cuộc thi nhan sắc để tìm danh tiếng, trước khi bước chân sang lĩnh vực truyền hình.

   

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 1

Tại cuộc thi Miss Korea năm 1989, Go Hyun Jung giành danh hiệu Á hậu 1. Một năm sau, cô thử sức với các vai diễn nhỏ. Năm 1995, tác phẩm "Sandglass" đưa cô trở thành ngôi sao hạng A khi có lượng người xem kỷ lục trong lịch sử phim truyền hình tại Hàn Quốc. Một số phim đình đám của Go Hyun Jung có thể kể đến như "Spring Day", "Queen Seondeok"...

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 2

Kim Sa Rang đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2000. Người đẹp sinh năm 1978 sau này được khán giả yêu thích khi tham gia các phim truyền hình "A Love to Kill", "Secret Garden"... Kim Sa Rang từng được Playboy bình chọn là một trong ba người đẹp Hàn Quốc nóng bỏng nhất.

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 3

Kim Yeon Joo là Hoa hậu Hàn Quốc năm 1999. Một năm sau ngày đăng quang, cô thử sức với vai trò diễn viên. Tác phẩm ghi dấu ấn của cô là "Crazy Love".

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 4

Trước khi nổi tiếng với các vai diễn trong phim "I Am Happy", "Queen of the Game"... Lee Bo Young từng đại diện khu vực Daejeon tham gia Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Lee Bo Young chia sẻ trên chương trình Healing Camp năm 2013 rằng cô thi hoa hậu vì muốn tìm việc làm.

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 5

Lee Ha Nui (Honey Lee) đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2006. Cô tham gia Miss Universe 2007 tổ chức ở Mexico và giành ngôi Á hậu 3. Sau thành công tại các cuộc thi nhan sắc, Honey Lee thử sức ở vai trò diễn viên. Cô tham gia các tác phẩm truyền hình như "Modern Farmer", "Pasta"... Honey Lee hiện hẹn hò diễn viên Yoon Kye Sang.

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 6

Việc tham gia Miss Korea 2000 không đem lại danh hiệu gì cho Park Si Yeon nhưng lại tạo bàn đạp cho cô bước chân vào làng giải trí. Sau khi thử sức ở thị trường Trung Quốc, năm 2005, người đẹp sinh năm 1979 lần đầu tham gia phim truyền hình Hàn Quốc - "My Girl". Cô còn ghi dấu ấn ở nhiều tác phẩm như "La Dolce Vita", "Coffee House", "The Innocent Man"...

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 7

Diễn viên Son Tae Young từng là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2000. Cô đại diện đất nước tham gia Miss International cùng năm. Người đẹp sinh năm 1980 thành công khi tham gia các phim "I Am Sam", "You're the Best"... Cô kết hôn với tài tử Kwon Sang Woo và có hai con.

 nhung hoa hau tro thanh dien vien "hot" tren man anh han quoc hinh anh 8

Yum Jung Ah là Á hậu 1 Miss Korea 1991. Một số tác phẩm đáng chú ý của diễn viên sinh năm 1972 là "A Tale of Two Sisters", "The Big Swindle", "The Old Garden"... và series phim truyền hình "Royal Family".

Theo Minh Anh (vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...
"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...