Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:32 AM (GMT+7)

Nhung Kate: Johnny Trí Nguyễn xem xong cảnh nóng chỉ cười và gật!

authorThanh Hà (thực hiên) Thứ Ba, ngày 27/09/2016 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một tuần bộ phim "Cô hầu gái" ra rạp, nữ diễn viên Nhung Kate đã có những chia sẻ cởi mở với Dân Việt về cảnh nóng mất 12 tiếng mới hoàn thành trong phim.

   

 nhung kate: johnny tri nguyen xem xong canh nong chi cuoi va gat! hinh anh 1

Nhung Kate và nam diễn viên Jean – Michel Richaud diễn trong một cảnh của phim Cô hầu gái

Sau khi bộ phim Cô hầu gái được phát hành, Nhung đã nhận được những phản hồi như thế nào?

Tôi đã nhận được phản hồi rất tốt về bộ phim cũng như vai diễn của mình. Tất cả mọi người, như các anh, chị đồng nghiệp, những người làm nghề như đạo diễn, nhà sản xuất đều khen về bộ phim.

Được biết, trong phim có một cảnh nóng khá bạo liệt, với thời lượng 5 phút. Và để có cảnh nóng này, Nhung đã phải mất 12 tiếng mới hoàn thành. Nhưng có thể chia sẻ về cảnh nóng cũng như cảm xúc sau khi hoàn thành cảnh này?

Cảm xúc của tôi khi mới bước vào quay cảnh nóng này là rất khó chịu. Tôi không thể diễn tả cảm xúc ban đầu lúc đó là như thế nào, nó như một sự trống rỗng, rất khó chịu, tôi không thể nào nhập vào vai diễn, dường như tôi chưa hòa nhập vào nhân vật. Nên ngay sau khi bước vào set quay đầu tiên, tôi đã phải xin phép đạo diễn đi ra ngoài, hít thở không khí, sau khi lấy lại bình tĩnh tôi mới có thể tiếp tục quay.

Tuy nhiên ngay sau đó, tôi đã hòa nhập và diễn tốt hơn, cũng bởi chúng tôi đã được đạo diễn Derek Nguyễn yêu cầu cả hai làm quen và có những bài tập để hiểu nhau hơn.

 nhung kate: johnny tri nguyen xem xong canh nong chi cuoi va gat! hinh anh 2 

Liệu cảm giác khó chịu của Nhung là áp lực vì cảnh quay nóng, quá đông người ê kíp thực hiện đứng đó và tập trung nhìn vào Nhung và bạn diễn?

Ồ không, cảnh quay của tôi và anh Jean – Michel Richaud đã được đạo diễn sắp xếp rất chuyên nghiệp. Sét quay đó là một sét kín, nên đạo diễn đã yêu cầu tất những thành viên không liên quan sẽ không được phép đứng ở đấy. Vì vậy, chỉ còn lại đạo diễn, quay phim, một bạn thư ký, một người phụ trách đạo cụ như các gói máu giả và cuối cùng là tôi và bạn diễn. Đạo diễn cũng là người rất tâm lý, khi thực hiện set quay kín này, những thành viên trong đoàn toàn là nữ, chỉ trừ đạo diện và bạn diễn là nam. Vì vậy tôi cũng cảm thấy thoải mái và không e ngại.

Thực sự khi đóng những cảnh nóng, tôi không nghĩ nhiều mà chỉ tập trung cho vai diễn. Tuy nhiên sau khi dứt ra khỏi những lúc diễn xuất đó, tôi cũng cảm thấy không thích, không thấy thoải mái. Tôi nghĩ chắc cũng không có nữ diễn viên nào cảm thấy thích thú để đóng những cảnh nóng. (cười).

Có nữ diễn viên đã từng chia sẻ, hiện tại đang độc thân nên bạn ấy tận dụng tối đa đóng phim, đặc biệt những cảnh nóng mà không cảm thấy ngại. Phải chăng với Nhung, vì đang có mối tình đẹp với Jony Trí Nguyễn, nên có phần e ngại hơn chăng?

Tôi không nghĩ vậy. Tôi cũng sẽ không từ chối đóng những cảnh nóng hay cho một kịch bản hay. Bởi, khi vào vai diễn thì mình hòa nhập với nhân vật và những cảnh nóng đó cũng là đời sống của nhân vật, nên nó cũng là điều hết sức bình thường. Tôi sẽ không vì giới hạn này, hay vì ràng buộc kia mà mình từ chối đóng cảnh nóng. Nên dù độc thân hay không độc thân, hay vì đang yêu anh Trí Nguyễn mà tôi thấy e ngại. Bởi tôi không phải là người dễ bị chịu sức ép từ bên ngoài.

Vậy sau khi xem xong cảnh nóng Nhung đóng, Johnny Trí Nguyễn đã phản ứng như thế nào?

Anh ấy không nói gì, chỉ ậm ừ và gật đầu thôi (cười). Anh Trí Nguyễn cũng là người đàn ông khá lạ và đặc biệt. Có nhiều người nghĩ, sau khi xem cảnh nóng này, anh ấy sẽ có chút ghen tuông, sẽ phản ứng thế nào đó, có thể là không gay gắt. Thế nhưng với anh Trí Nguyễn thì hoàn toàn không, có thể anh ấy cũng là diễn viên, nên anh ấy hiểu công việc của cả hai đang làm. Anh không thể hiện cảm xúc, hay chia sẻ về cảnh nóng đó. Anh ấy chỉ nhận xét về bộ phim, những mặt được và chưa được, hay và chưa hay.

 nhung kate: johnny tri nguyen xem xong canh nong chi cuoi va gat! hinh anh 3

Khi thực hiện quay cảnh nóng, Nhung có ra điều kiện với đạo diễn chỉ được phép hở da thịt của mình ở mức nào đó?

Tôi không ra điều kiện nào hết, bởi nếu có muốn quay lộ nhiều thân thể cũng sẽ bị kiểm duyệt mà. Thực ra với những cảnh nóng, Luật điện ảnh đã quy định rất cụ thể và rõ ràng. Vì vậy tôi không sợ. Giả dụ, nêu tôi hay đạo diễn có muốn quay, hở táo bạo hơn cũng sẽ bị kiểm duyệt và cắt trước khi phim ra rạp. Hơn nữa, khi thực hiện quay những cảnh nóng này, cả tôi và bạn diễn Jean – Michel Richaud đều đã có những trang phục bảo hộ để không lồ lộ thật 100% da thịt trước ống kính rồi. Còn lộ như thế nào, bảo hiểm ra sao thì tôi xin được bí mật, kẻo khán giả khi xem sẽ lại thấy thất vọng.

Như đã chia sẻ, cả hai đã có những bài tập của đạo diễn trước khi vào các cảnh quay. Vậy cụ thể thời gian làm quen cũng như những bài tập giữa Nhung và bạn diễn Jean – Michel Richand như thế nào?

Kể từ lúc anh Jean – Michel Richaud tới Sài Gòn đến thời gian bấm máy là 2 tuần. Vì vậy, tôi và bạn diễn nam cũng không có nhiều thời gian ra ngoài đi chơi như nhiều cặp diễn khác là đi cà phê, ăn uống ngoài đường phố để hiểu nhau hơn. Chúng tôi chỉ làm quen, tìm hiểu nhau ngay trên phim trường, trong những bài tập của đạo diễn Derek Nguyễn.

Cụ thể đạo diễn đã giao cho tôi và  anh Jean – Michel Richaud những bài tập như là: Chúng tôi đứng đối diện nhau, tay nắm tay, nhìn vào mắt nhau và cùng nhau tưởng tưởng về người đối diện. Tôi sẽ tưởng tưởng bạn diễn của mình từ khi còn nhỏ, từ lúc mới sinh, tới lúc 3 tuổi, 5 tuổi, 7 tuổi sẽ như thế nào cho tới thời kỳ sinh viên, đi làm và trở thành người trưởng thành, trung niên thì sẽ ra sao. Từ tưởng tưởng đó, tôi cảm thấy mình phần nào đã hiểu được quá trình trưởng thành của bạn diễn. Nó cũng khiến tôi cảm thấy dường như mìnhgần gũi và thoải mái hơn khi giao tiếp trò chuyện với anh Jean – Michel Richaud. Một sự thân quen, gần gũi.

Ngoài ra tôi khá thích thú và ấn tượng với cách làm của đạo diễn, trong suốt quá trình thực hành bài tập và quay phim, đạo diễn đã yêu cầu tất cả các thành viên, ê kíp không được nhìn vào mắt của diễn viên chính. Mặc dù, đi bên cạnh tôi luôn luôn có một trợ lý, phục vụ cho tất cả những yêu cầu của tôi. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nhìn vào mắt tôi.

Cám ơn Nhung Kate!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...
Trong chương trình "Người bí ẩn" vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh- Việt...