Thứ Ba, ngày 17/07/2018 03:29 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh tiết lộ đã từng hụt chuyện kết hôn

authorThảo Nguyên Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Noo Phước Thịnh và các học trò của mình đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở với thính giả Đài tiếng nói TP HCM. Theo đó, Noo Phước Thịnh cũng bật mí, mình cũng từng hụt chuyện kết hôn.

   

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với top 3 Giọng hát Việt của đội Noo Phước Thịnh, trong chương trình Nốt nhạc thứ 7 của Đài tiếng nói Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh đã trải lòng cũng như chia sẻ về đội của mình với khán giả.

 noo phuoc thinh tiet lo da tung hut chuyen ket hon hinh anh 1

Theo đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ khi ngồi ở vị trí “ghế nóng” của Giọng hát Việt, anh cũng chịu nhiều áp lực giữa được và mất.

Noo Phước Thịnh cho rằng, khi ngồi ghế nóng trên truyền, được nhận những hào quang xung quanh mình, được theo đuổi  đam mê của mình và đặc biệt mình có sự yêu thích thì mình sẽ làm tốt điều đó. Giống như hồi nhỏ mình đi học, nếu yêu thích môn nào thì sẽ học giỏi môn đó. Đó là những điều được khi làm gameshow, ngoài  ra khi nhận lời ngồi ghế nóng, thì kinh tế của anh cũng khá hơn, để có thể phụ giúp mẹ trang trải cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, anh được kinh nghiệm. Tuy nhiên để được những trải nghiệm đó mình mất đi rất nhiều thứ, cũng như hy sinh rất nhiều thứ.

“Nhưng tôi nghĩ đó không phải là những điều Noo nghĩ mình mất. Tôi sẵn sàng để đánh đổi để có được đam mê. Vì cuộc đời có bao lâu đâu, có bao điều để mà sợ sẽ mất đi”, Noo Phước Thịnh cho biết.

Noo Phước Thịnh cho hay, anh bước vào showbiz và nổi tiếng như  ngày hôm nay bằng hai bàn tay trắng, không nhờ cậy ai. Nên con đường phía trước của Noo sẽ còn rất dài, rất chông gai, nhưng anh cảm thấy hạnh phúc, khi nhận được sự yêu thương của khán giả, được công nhận từ giới chuyên môn.

 noo phuoc thinh tiet lo da tung hut chuyen ket hon hinh anh 2

Thành đạt là thế, sở hữu một gia tài kếch xù mà ở tuổi 29 không phải ca sĩ nào cũng có được, nhưng Noo cho biết, anh cũng chưa có ý định lập gia đình sớm, mặc dù cũng thích có gia đình. Khi thấy người khác cưới vợ, có con, dạy con Noo cũng cảm thấy rất thích.

Một tiết lộ khá dễ thương từ Noo Phước Thịnh, suýt chút nữa, anh cũng đã lập gia đình, nhưng vì nhiều lý do khác nhau như công việc, áp lực…nên mọi chuyện đã không diễn ra.

Và thời điểm này, Noo cho biết, anh muốn mình hoàn tất niềm đam mê của mình trước, rồi sau đó thời điểm thích hợp sẽ nghĩ tới lập gia đình.

Vì vậy tới đây theo Noo Phước Thịnh, sau khi kết thúc Giọng hát Việt, sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng cả đội để cám ơn khán giả đã yêu thương mình. Noo Phước Thịnh sẽ giành thời gian để thực hiện dự án quốc tế mà anh đã đặt ra mục tiêu trước đó. Còn liveshow anh xin khất để đến 10 năm kỷ niệm ca hát sẽ tổ chức hoành tráng ở cả 3 miền.

 noo phuoc thinh tiet lo da tung hut chuyen ket hon hinh anh 3

Cả đội của Noo Phước Thịnh có mặt để trả lời các khán, thính giả 

Nói về dự định tới đây có  ra mắt sản phẩm âm nhạc nào không. Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh chưa nghĩ tới. Bởi, nếu như ra một bản ballad buồn về tình yêu, chia tay thì có vẻ như hơi ủy mị, và sến, trong khi cuộc sống bây giờ mọi người đều cần sự tích cực, tương lai tươi sáng.

“Tuy nhiên tới đây có thể tôi sẽ tìm chất liệu hát về tuổi trẻ, hát về sự yêu đời. Bởi lúc nào tôi cũng nói với các fan hâm mộ của mình, chúng ta sống vì chúng ta. Chúng ta luôn luôn suy nghĩ tích cực, luôn nhìn về phía trước. Chúng ta không nên quan tâm tới những điều ở bên ngoài như thế nào, đừng để chúng ta bị tác động. Chúng ta phải làm chủ cảm xúc của chúng ta, phải luôn luôn sống tích cực hơn”, Noo Phước Thịnh tâm sự.

Ngoài câu chuyện cởi mở về mình, Noo Phước Thịnh cũng bị thí sinh của đội mình nói ra những tật xấu như nói nhiều khi ngồi ăn, anh hay mắng mỏ thí sinh sau mỗi vòng liveshow. Noo Phước Thịnh cũng tự nhận mình có  chút đanh đá, mắng thí  sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ những hình ảnh đời thường mặc gợi cảm, dòng chú thích đề...
Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến mạng xã hội "dậy sóng"...
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ "tay trong tay" tình cảm dự sự kiện thời...