Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 03:30 AM (GMT+7)

NS Nguyễn Cường không trích tiền vé đêm nhạc để ủng hộ Siu Black

authorThanh Hà Thứ Hai, ngày 08/08/2016 12:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhạc sĩ Nguyễn Cường khẳng định sẽ không có chuyện trích tiền vé đêm nhạc "Tuổi thơ tôi Hà Nội" để ủng hộ ca sĩ Siu Black.

   

Theo nhạc sĩ Nguyễn Cường, mấy ngày nay, các báo đã đưa nhiều thông tin sai lệch không đúng với đêm nhạc “Tuổi thơ tôi Hà Nội” của anh.

Về thông tin trích tiền bán vé ủng hộ Siu Black, nhạc sĩ Nguyễn Cường cho biết, đêm nhạc của anh chỉ thuần túy về âm nhạc, nghệ thuật, không liên quan tới đời sống cá nhân của bất kỳ ca sĩ nào và càng không có chuyện trích tiền hay quyên góp nào đó.

 ns nguyen cuong khong trich tien ve dem nhac de ung ho siu black hinh anh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Về thông tin giá vé cao chót vót, nhạc sĩ Nguyễn Cường cho hay, đêm nhạc được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, địa điểm là thánh đường của âm nhạc thì giá vé cũng khác so với những địa điểm khác. Ông cũng cho rằng giá vé được bán ra cũng đúng với giá quy định của nhà nước, không thể nói là giá vé cao.

 ns nguyen cuong khong trich tien ve dem nhac de ung ho siu black hinh anh 2

Ca sĩ Siu Black.

“Tôi hơi buồn, khi có nhiều thông tin không đúng với đêm nhạc, có những câu nói mang tính chất bên lề, nói vui về đời sống cá nhân, gia đình riêng tư cũng bị các báo đưa lên, rồi tạo thành tôi phải mượn chuyện để PR cho đêm nhạc. Vì sao tôi phải làm vậy, chẳng lẽ tên Nguyễn Cường lại phải PR bằng cách đấy ư?” - nhạc sĩ Nguyễn Cường bức xúc nói.

Được biết đêm nhạc “Tuổi thơ tôi Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Cường sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 13,14.8 với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Siu Black, ca sĩ Ngọc Châm, Minh Thu, Việt Hoàn, Văn Viết, Thắng Lợi, Đào Mác, nhóm Cỏ lạ… Đêm nhạc sẽ có sự hiện diện hình ảnh của người ca sĩ tài hoa, bạc mệnh - Y Moan...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh chùa Quan Âm,...
Sáng 20.4, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì đã...
Sáng ngày 20.4, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị sơ kết lễ hội đầu...