Thứ Ba, ngày 23/10/2018 14:44 PM (GMT+7)

NS Phú Quang hé lộ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng nhận cát-xê dưới 2.000 USD

authorBảo Ngọc (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 03/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đến khi trả tiền cho Đàm Vĩnh Hưng, cậu ta chỉ lấy đúng 1.000 USD. Mỹ Tâm cũng vậy..." - Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

   

 ns phu quang he lo my tam, dam vinh hung nhan cat-xe duoi 2.000 usd hinh anh 1

NS Phú Quang hé lộ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng nhận cát-xê dưới 2.000 USD.

Thông tin nhạc sĩ Phú Quang và ca sĩ Ngọc Anh - người từng gắn liền với âm nhạc của ông trong nhiều năm có sự bất đồng về vấn đề cát-xê thu hút sự chú ý của cộng đồng những ngày qua. Nhạc sĩ Phú Quang cho biết, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã "hét" cát-xê lên đến 10.000 USD khi được mời tham gia liveshow sắp tới khiến tác giả "Em ơi Hà Nội phố" không khỏi bức xúc.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo chí, nam nhạc sĩ không ngại đề cập đến cát-xê của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khi hợp tác với ông khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Cụ thể, nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ chuyện từng có một đơn vị nhờ ông thu album để quảng cáo cho họ.

 ns phu quang he lo my tam, dam vinh hung nhan cat-xe duoi 2.000 usd hinh anh 2

Mỹ Tâm đúng ra nhận 4.500 USD cho 3 bài nhưng cô chỉ lấy 1.500 USD.

 ns phu quang he lo my tam, dam vinh hung nhan cat-xe duoi 2.000 usd hinh anh 3

"Họ muốn có Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Mr. Đàm muốn 3.000 USD. Mỹ Tâm thì đưa ra giá 1.500 USD. Mỗi người hát 3 bài...Nhưng đến khi trả tiền cho Đàm Vĩnh Hưng, cậu ta chỉ lấy đúng 1.000 USD. Mỹ Tâm cũng vậy, đúng ra là trả 4.500 USD cho 3 bài nhưng cô ấy cũng chỉ lấy 1.500 USD. Tôi nói, đây là tiền người ta trả, nếu cháu không lấy thì hóa ra là chú ăn chặn tiền của cháu à? Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không lấy với lý do là vì tình nghĩa" - tác giả "Em ơi Hà Nội phố" cho hay.

Nhạc sĩ Phú Quang cũng khẳng định, Mỹ Tâm là ngôi sao lớn nhưng chưa từng hét cát-xê với ông trong khi Ngọc Anh đòi mức thù lao quá cao. "Đáng ra về tình nghĩa, cô ấy không bao giờ được đặt cát xê với tôi mới đúng. Vì tôi là người “moi” cô ấy từ nhóm 3A ra. Lăng-xê trong 1 năm thì cô ấy thành cái tên như thế. Cô ấy chả tình nghĩa gì nữa thì thôi” - Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

 ns phu quang he lo my tam, dam vinh hung nhan cat-xe duoi 2.000 usd hinh anh 4

Nhạc sĩ Phú Quang và ca sĩ Ngọc Anh từng có thời gian kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Nhạc sĩ Phú Quang cũng cho biết, từ trước đến nay, ông luôn trả cát-xê cho ca sĩ Ngọc Anh là 5.000 USD/đêm. "Gần đây cô đòi lên 10.000 USD thì tôi không mời nữa. Đòi thế thì các ca sĩ khác trả thế nào? Tôi nói, chú sẽ mời một người không kém gì cháu mà không phải giá như thế. Tôi rất trân trọng nghệ sĩ nhưng không có chuyện nghệ sĩ “nắm cổ” mình được. Chỉ có tôi mới có thể “nắm” nghệ sĩ để nhấc lên đặt xuống thôi" - nam nhạc sĩ bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương...
Sau một thời gian dài sống ẩn danh, không xuất hiện bất cứ nơi nào,...
Theo chia sẻ của Dương Cầm, nếu như có quyền nam nhạc sĩ sẽ cấm ca...