Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 18:46 PM (GMT+7)

NSND Anh Tú gầy rộc, xanh xao phải nhập viện do biến chứng tiểu đường

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 08/10/2018 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước thông tin NSND Anh Tú gầy rộc, xanh xao, thậm chí không đi lại được và phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều anh, em nghệ sĩ như: NSND Lan Hương, NSƯT MInh Hằng, Đức Hải...lo lắng và cầu mong anh sớm bình phục.

   

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Minh Hằng chia sẻ, tình hình sức khỏe của NSND Anh Tú, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. “Lần đầu tìm vào phòng bệnh mà không thấy bạn đâu, lo, cảm giác đột ngột, trưa nóng, không biết hỏi ai, rồi cũng hỏi được, thấy nói rằng bệnh của bạn nặng hơn nên phải chuyển viện. Viện mới cách xa Hà Nội vài chục km phải đến với bạn bằng được vì xót, vì thương, thương người bạn cũ tốt bụng ngay thẳng và khái tính chẳng muốn phiền ai, chỉ giúp bạn bè chứ không muốn phiền các bạn“, NSƯT Minh Hằng viết.

 nsnd anh tu gay roc, xanh xao phai nhap vien do bien chung tieu duong hinh anh 1

NSND Anh Tú đảm nhận vị trí Quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Theo NSƯT Minh Hằng NSND Anh Tú là một người bạn thân mà chị vô cùng quý trọng. Anh không chỉ ngay thẳng, tốt bụng mà luôn nghĩ cho người khác. Anh thường giúp đỡ bạn bè nhưng lại không bao giờ muốn phiền phức ai. Chính vì vậy khi bị bệnh anh thường cố gắng chịu mà không muốn làm phiền, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Nhà thơ Nguyễn Anh Vũ, một người bạn của NSND Anh Tú cũng chia sẻ, khi biết NSND Anh Tú bị ốm, anh nhiều lần giục đi viện kiểm tra sức khoẻ nhưng NSND Anh Tú không chịu đi, vừa rồi nếu không đau chân quá không chịu nổi chắc vẫn ở nhà.

Còn với NSND Lan Hương - "Em bé Hà Nội"  khi hay tin bạn mình ốm chị không khỏi bất ngờ và bị sốc. NSND Lan Hương cho biết, khi vào thăm thấy bạn nằm trên giường bệnh mà chị không cầm được nước mắt. Thương bạn vô cùng và giờ chị chỉ mong bạn chóng hồi phục sức khoẻ để có thời gian bạn bè lại gặp gỡ trò chuyện như xưa.

NSND Lan Hương kể, NSND Anh Tú đối với chị là một chỗ dựa đúng nghĩa. NSND Anh Tú luôn bênh vực chị mỗi khi chị bị chèn ép. Luôn cho chị mượn bờ vai khi chị nức nở chuyện nghề hoặc chuyện riêng. Sáu năm qua chị không còn bờ vai của NSND Anh Tú nữa nên nhiều khi cảm thấy chênh vênh như giữa dòng nước xoáy.

 nsnd anh tu gay roc, xanh xao phai nhap vien do bien chung tieu duong hinh anh 2

NSND Anh Tú thời điểm chưa nhận vị trí Quyền Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Đợi vừa rồi khi chị sang xem một chương trình của Nhà hát kịch Việt Nam chị không khỏi thảng thốt khi thấy bạn mình gầy rộc và xanh xao hơn trước rất nhiều. Giờ đây với chị, không có gì hơn là cầu mong bạn mình hồi phục sức khoẻ.

Được biết, thông tin từ một vài nghệ sĩ ở Nhà hát Kịch Việt Nam thì NSND Anh Tú bị viêm cơ do biến chứng tiểu đường. Anh đang được điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, Hà Nội). Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ cũng đã có phần ổn hơn. Gia đình và đồng nghiệp vẫn thường xuyên bên cạnh để chăm sóc anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện được nam ca sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trên sóng truyền...
Một ngày sau ồn ào bị nghi ngờ là ông bầu bị nam ca sĩ trẻ 20 tuổi...
Câu phát biểu của H’Hen Niê tại đêm thi quan trọng nhất Hoa hậu...