Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:29 AM (GMT+7)

NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, Ngọc Anh hát mừng Ngày 20.10

authorThanh Hà Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 10:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Ngọc Anh, Mỹ Dung... sẽ song ca trong đêm nhạc “Chiều nắng” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

   

Ngày 19 và 20.10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 với tên gọi "Chiều nắng" với sự tham gia của nhiều thế hệ ca sĩ với nhiều phong cách thể hiện trên sân khấu ca nhạc như: NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Ngọc Anh, Mỹ Dung...

 nsnd thai bao, nsut duc long, ngoc anh hat mung ngay 20.10 hinh anh 1

NSND Thái Bảo, nhạc sĩ Tuấn Phương trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt đêm nhạc nghệ thuật "Chiều nắng". Ảnh: Thanh Hà

Chia sẻ về đêm nhạc nghệ thuật "Chiều nắng", nhạc sĩ Tuấn Phương - Tổng đạo diễn chương trình cho hay: “Có rất nhiều chương trình nghệ thuật dàn dựng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng hầu hết các chương trình đều do các công ty truyền thông đứng ra làm. Trong khi đó, "Chiều nắng" nằm trong chuỗi các chương trình nghệ thuật đỉnh cao ở Nhà hát Lớn Hà Nội do Cục Nghệ thuật biểu diễn chỉ đạo dàn dựng. Chương trình được dàn dựng công phu, kết hợp giữa thơ, âm nhạc, múa và âm thanh, ánh sáng hiện đại. Ê kíp sáng tạo và tham gia chương trình mong muốn sẽ mang đến một món quà tặng thật sự có ý nghĩa với những người phụ nữ và cả gia đình, những người thân yêu của họ”.

 nsnd thai bao, nsut duc long, ngoc anh hat mung ngay 20.10 hinh anh 2

Còn NSND Thái Bảo cho biết: “Tôi rất vinh dự được tham gia chương trình đêm nhạc "Chiều nắng" với bài hát tôi đã từng rất quen thuộc, đó là ca khúc “Thời hoa đỏ”. Tuy nhiên, với đêm nhạc lần này, nhạc sĩ Tuấn Phương sẽ dàn dựng, phối khí khác với những lần tôi hát trước đây. Sẽ vẫn là sự da diết và xúc động, nhưng lại không bi lụy, đau  khổ. Chắc chắn ca khúc sẽ là điểm nhấn, điều thú vị cho đêm nhạc".

Theo NSND Thái Bảo, lần đầu tiên chị nghe bài hát Thời hoa đỏ là vào năm 1990, trên ô tô đi từ Hà Nội vào TP.HCM.

"Bác tài xế mở đài đúng lúc chị Lệ Thu hát, tôi nghe mà cảm thấy sởn da gà. Sau đó, tôi nghĩ bài hát này chắc cũng sẽ hợp với mình vì chất giọng mình cũng khàn giống chị Lệ Thu. Sau đó, tôi về và học thuộc bài hát. Tôi cũng được biết, anh Đức Long hát bài này. Anh ấy cũng là người hát rất hay, rất tình ca khúc Thời hoa đỏ", NSND Thái Bảo nói.

Ban tổ chức chương trình cho biết, đêm nhạc nghệ thuật "Chiều nắng" sẽ được chia thành 3 phần:

- Phần 1 mở đầu bằng liên khúc nhạc múa thơ về Thời hoa đỏ với những ca khúc nổi tiếng như: Thời hoa đỏ, Phượng hồng, Gửi lại em, Bản tình ca cho em, Tóc gió thôi bay.

- Phần 2 là Sắc màu tình yêu, là phần mang đậm nét tình yêu, tình yêu hoài niệm với Nơi gặp gỡ tình yêu, Giọt nắng bên thềm, Ngọn nến, Chia tay hoàng hôn, Khát vọng, Đâu phải bởi mùa thu, Tình ca mùa xuân, Đàn tranh mạ, Chỉ có mình em thôi.

- Phần 3 là Trở về, kết chương trình sẽ có một hoạt cảnh phức hợp ca múa nhạc, thơ và kết thúc là bài Hãy yêu nhau đi.

Theo Ban tổ chức đêm nhạc nghệ thuật "Chiều nắng", 2 đêm nhạc sẽ được bán vé với 5 mức giá khác nhau, vé thấp nhất có giá là 500.000 đồng/vé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn tuyển thủ đã quyết định bỏ ra tới 600 ngàn đồng cho một tấm ảnh...
Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh lễ đón nhận xế hộp mới trên...
Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích trước những ồn ào tranh cãi...