Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 20:26 PM (GMT+7)

NSND Trung Kiên chúc mừng Hồng Nhung ra mắt album

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 27/04/2016 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) NSND Trung Kiên thán phục khi có nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên dám thử sức mình phát hành bộ 3 CD độc đáo với 3 mảng đề tài về các giai cấp Công – Nông – Binh.

   

Dù không còn tham gia tại các sự kiện âm nhạc, xuất hiện trên sân khấu, nhưng NSND Trung Kiên vẫn rất vui và đến chúc mừng đồng nghiệp trẻ, Á quân dòng nhạc thính phòng 2009 - Sao Mai Hồng Nhung ra mắt album.

Album Công – Nông – Binh gồm 3 CD, mỗi sản phẩm gồm 10 ca khúc về các giai cấp: Công nhân, Nông dân, Quân nhân. Bộ sản phẩm này Hồng Nhung gửi đến công chúng như một lời chào mừng nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30.4, quốc tế lao động 1.5.

 nsnd trung kien chuc mung hong nhung ra mat album hinh anh 1

NSND Trung Kiên đến chúc mừng Hồng Nhung

Bên cạnh đó Hồng Nhung muốn thể hiện tình yêu đối với quê hương đất nước bằng khả năng của bản thân thông qua các sản phẩm âm nhạc. Cô cũng muốn tiếng hát của mình sẽ đến được với đông đảo công chúng hơn, sâu rộng nhiều thành phần khán giả hơn.

Bộ 3 CD gồm các bài hát quen thuộc, nổi tiếng được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Những bài hát này được phối khí mới mẻ để phù hợp với thời đại, như Người chiến sỹ ấy, Bài ca xây dựng (Hoàng Vân)…

Ngoài ra bộ 3 CD còn có sự tham gia của những ca sỹ nổi tiếng như NSƯT Quốc Hưng(trưởng khoa thanh nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam), Đăng Dương, Khánh Linh, Hoàng Tùng giải nhất Sao Mai 2003,nhóm Belcanto, nhóm Tiamo hay sự tham dự của cây violon Thành Công…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với 4 con xe mới "tậu" đủ màu trên trang cá nhân, Hoài Linh khiến dân...
Chia sẻ về quyết định nhường quyền nuôi con cho chồng cũ, Khánh...
Trên trang cá nhân, Diva Thanh Lam vừa khoe chùm ảnh chụp với cháu...