Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:47 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/12/2016 14:38 PM (GMT+7)

NSƯT Chí Trung bất ngờ xác nhận vẫn tham gia Táo Quân 2017

Mới đây nhất NSƯT Chí Trung đã khẳng định anh vẫn sẽ góp mặt trong “Táo Quân 2017”. “Táo Giao thông” cũng tiết lộ lý do vì sao Trấn Thành và Trường Giang không tham gia chương trình này.

   

 nsut chi trung bat ngo xac nhan van tham gia tao quan 2017 hinh anh 1

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối sau khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình “Táo Quân 2017” phát vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch đi lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16.1.2017, với lịch diễn này anh e rằng không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo “Táo Giao thông” thì mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm trước cho mình nhưng anh sợ không đảm bảo được vai diễn.

Tuy nhiên mới đây nhất, NSƯT Chí Trung lên tiếng khẳng định anh vẫn có thể tham gia diễn xuất trong chương trình này. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước cho biết: “Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và êkip ‘ghét’ mà chẳng mời”.

 nsut chi trung bat ngo xac nhan van tham gia tao quan 2017 hinh anh 2

Cũng liên quan đến “Táo Quân 2017”,thắc  mắc của người hâm mộ về việc tại sao êkip sản xuất chương trình không mời thêm những gương mặt nghệ sĩ hài tên tuổi phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang…NSƯT Chí Trung cho biết năm nào êkip sản xuất “Táo Quân” cũng mời nhưng do các nghệ sĩ này “đắt show” quá không thu xếp để tập được, mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể dàn dựng chương trình.

 nsut chi trung bat ngo xac nhan van tham gia tao quan 2017 hinh anh 3

Được biết các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện cho chương trình “Táo Quân 2017” từ tháng 12.2016 và sau đó tiến hành ghi hình vào giữa tháng 1/2017. Kịch bản chương trình năm nay được tiết lộ là mới mẻ và hấp dẫn. Chương trình vẫn sẽ được phát vào thời điểm 20h tối 30 Tết Nguyên Đán.

Theo Dũ Cát (An Ninh Thủ Đô)
Xem bình luận
Đừng làm hỏng táo quân với những TT TG
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi thôi,xin can.Đưa TT, TG vào diễn là hạ thấp giá trị của chương trình đấy. Khán giả cần cái cười ý...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau ồn ào tình ái - hôn nhân cách đây gần 3 năm, Thu Quỳnh và Minh...
Tuy không lọt vào Top 12 như kỳ vọng ban đầu song Tiểu Vy vẫn rất...
Thành công của ngày hôm nay chính là quá trình không ngừng nỗ lực...