Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:43 AM (GMT+7)

NSƯT Minh Vương cay đắng 4 lần ra tòa, 2 lần ly dị vợ

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 07/11/2016 07:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng phải hầu tòa 4 lần, trong đó 2 lần là ly dị vợ, “ông hoàng cải lương” Minh Vương bày tỏ, không hận đàn bà bao giờ mà chỉ thấy tội nghiệp cho họ.

   

 nsut minh vuong cay dang 4 lan ra toa, 2 lan ly di vo hinh anh 1

Nghệ sĩ Minh Vương.

Nghệ sĩ Minh Vương sinh năm 1950, được người hâm mộ gọi với danh xưng “ông hoàng cải lương”. Ông  vào nghề từ năm 14 tuổi  sau khi đoạt giải “Khôi nguyên vọng cổ”. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Minh Vương diễn với rất nhiều nghệ sĩ nhưng khán giả dành nhiều tình cảm, sự mến mộ khi trên sân khấu có sự kết hợp của Minh Vương  - Lệ Thủy.

 nsut minh vuong cay dang 4 lan ra toa, 2 lan ly di vo hinh anh 2

Minh Vương đoạt giải Khôi nguyên Vọng cổ năm 1964, khi mới 14 tuổi.

 nsut minh vuong cay dang 4 lan ra toa, 2 lan ly di vo hinh anh 3

Minh Vương - Lệ Thủy là "đôi nghệ sĩ vàng" của sân khấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với một tờ báo, nghệ sĩ Minh Vương đã chia sẻ về những thăng trầm từng trải với nghề với đời của mình.

Trong đó, “ông hoàng cải lương” có đề cập đến những những biến cố khiến ông từng nghĩ phải bỏ hết sự nghiệp, rời sân khấu vì gia đình của Minh Vương bên Úc chỉ còn một mình ông ở Việt Nam. “Tôi có hộ chiếu, giấy tờ, gia đình cũng tạo áp lực nhưng tôi suy nghĩ thấy mình không bao giờ rời bỏ sân khấu được vì khán giả đã yêu thương mấy chục năm qua” – nghệ sĩ Minh Vương nói.

Đề cập đến câu chuyện tình duyên, Minh Vương từng 4 lần hầu tòa, trong đó 2 lần là ly dị. Chia sẻ về người vợ cũ, “ông hoàng cải lương” khẳng định, bản thân không hận đàn bà bao giờ mà đôi khi tội nghiệp cho họ. “Tôi là người nghệ sĩ cũng rất tình cảm, hồi còn sống với vợ cũ tôi cũng luôn bảo mình là người nghệ sĩ phải lãng mạn, đa tình diễn mới hay”.

 nsut minh vuong cay dang 4 lan ra toa, 2 lan ly di vo hinh anh 4

Nghệ sĩ Minh Vương hạnh phúc bên người vợ hết lòng chăm sóc ông.

Hiện tại, ông đang ở với người vợ ba tên là Đỗ Thị Hồng và được bà hết lòng chăm sóc ông trong khoảng thời gian 28 năm.

“Bà xã hiện tại cũng hiền, hiểu tôi rất nhiều. Bà đã biết thời gian qua tôi thế nào nên lo lắng, thông cảm với hoàn cảnh đi diễn của mình. Người đàn bà như vậy tôi rất trân trọng. Đâu phải dễ gì nghệ sĩ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Gia đình nào cũng có trục trặc, lớn nhỏ, nhiều hay ít nhưng mình luôn phải thông cảm cho nhau, bỏ qua cho nhau, chăm sóc cho nhau từ từ rồi gắn bó” – nghệ sĩ Minh Vương nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ ra mắt tập đầu tiên trên mạng nhưng "Người phán xử tiền...
Nhà báo, MC Diễm Quỳnh cho hay với các nghệ sĩ vướng scandal, nhà...
Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cho rằng,...