Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:10 PM (GMT+7)

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Không cần scandal vẫn nổi tiếng

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 22/09/2016 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân với mong muốn giao lưu nhưng bất ngờ chị Kim Chi đạt ngôi vị cao nhất nhờ phần thi ứng xử ấn tượng và vẻ đẹp mặn mà.

   

Với phong cách thời trang sang trọng, Nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn là mẫu người đẹp mà nhiều phụ nữ muốn hướng đến. Người đẹp còn  được đánh giá là một ngôi sao "sạch", nói không với những scandal. Hơn hết, thái độ làm việc của Kim Chi là điều luôn làm truyền thông hài lòng về những phát ngôn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, công chúng có cái nhìn khác đi rất nhiều về làng giải trí với công thức "khoe thân+ phát ngôn sốc + khoe của = nổi tiếng". Tuy thế vẫn có những kiều nữ chẳng cần khoe thân, chẳng cần tạo scandal vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến  từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ về vấn đề này, nữ hoàng  doanh nhân Kim Chi bày tỏ quan điểm: Nếu bạn thật sự tài năng, chắc chắn bạn sẽ được công chúng đón nhận mà không cần các chiêu trò đánh bóng rẻ tiền. Rất nhiều người nổi tiếng nhờ các bài chia sẻ, đóng góp ý kiến cho cộng đồng, và họ nổi tiếng trên chính trang cá nhân của mình. 

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi luôn hướng các giới trẻ suy nghĩ tích cực và lạc quan. Chính vì thế cuộc sống của cô cũng như những vấn đề xã hội mà cô chia sẻ đều nhận được đại đa số ý kiến ủng hộ của người hâm mộ, yêu mến.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hoạt động như "Đêm rằm xuống phố"; chương trình ca nhạc, hội...
Gần đây, người hâm mộ cảm thấy "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà có điều gì đó...
Theo BTC, số điểm của Tiểu Vy vẫn tiệm cận mức trung bình vì đề thi...