Thứ Ba, ngày 25/09/2018 10:14 AM (GMT+7)

Nữ sinh Kinh tế đăng quang "Người đẹp Hạ Long"

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 08:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nguyễn Thị Diễm My - sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Hà Nội đã giành vương miện cuộc thi "Người đẹp Hạ Long 2012" trong đêm chung kết diễn ra tại Khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) tối 4.5.

   

Với sự nổi trội cả về hình thể, duyên dáng và khả năng ứng xử tốt, thí sinh Nguyễn Thị Diễm My - sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Hà Nội đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo để đăng quang vương miện.

Phút đăng quang của Nguyễn Thị Diễm My

Nguyễn Diễm My cũng được Tập đoàn Tuần Châu trao giải Người đẹp Tuần Châu năm 2012. Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh: Lại Hương Thảo hiện đang là Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Á khôi 3 là Nguyễn Lê Anh - cán bộ Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ninh.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo - nhân viên chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Móng Cái đoạt giải Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

“Người đẹp Hạ Long” là cuộc thi truyền thống của tỉnh Quảng Ninh được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Tại đêm chung kết, các thí sinh đã tham dự 4 phần thi gồm: Duyên dáng (Trang phục áo dài Việt Nam); Khoẻ khoắn, tự tin (Trang phục áo tắm); Kiêu sa, lộng lẫy (Trang phục dạ hội) và Hiểu biết, trí tuệ (Ứng xử).

Ngoài các giải chính, Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải Người có hình thể đẹp nhất, Người mặc áo dài duyên dáng nhất, Người có khuôn mặt khả ái nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh, Người ứng xử hay nhất, Người mặc trang phụ dạ hội đẹp nhất...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
"Hoa hậu Đại dương 2017 đã tốt nghiệp PTTH với số điểm là 51,5/6 môn...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....