Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 01:03 AM (GMT+7)

Phản ứng "lạ" Trấn Thành sau lời xin lỗi và tuyên bố "sốc" của Đàm Vĩnh Hưng

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 09/10/2018 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lời xin lỗi và tuyên bố không tổ chức sinh nhật trong 2 năm của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành chính thức lên tiếng về sự việc này nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

   

 phan ung "la" tran thanh sau loi xin loi va tuyen bo "soc" cua dam vinh hung hinh anh 1

Phản ứng "lạ" Trấn Thành sau lời xin lỗi và tuyên bố "sốc" của Đàm Vĩnh Hưng.

Trên trang facebook cá nhân, danh hài Trấn Thành viết: "Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói “sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa”.

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, “sơ suất” trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra “khó chịu” đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ “cố ý tập trung” vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạ!

Em vẫn rất quý mến anh! Mong anh đừng quá bận tâm! Thân!".

 phan ung "la" tran thanh sau loi xin loi va tuyen bo "soc" cua dam vinh hung hinh anh 2

Vợ chồng Trấn Thành chia sẻ hình ảnh tham gia tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Dòng chia sẻ của ông xã Hari Won nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Bị đổ nước ngọt nó là 1 cảm giác rất khó chịu nhất là hôm đấy chị Hari mặc đầm hở lưng nữa. Anh Trấn Thành phản ứng như thế là quá lịch sự rồi" - Facebooker Minhhoang Le thẳng thắn. Còn facebooker BiBi Nguyễn bày tỏ: "Mong gia đình anh Thành và những vị khách quý của anh Đàm Vĩnh Hưng đã dự buổi tiệc hôm ấy xem đó là sự sơ sót nhỏ để mọi người vui vẻ như trước..."

 phan ung "la" tran thanh sau loi xin loi va tuyen bo "soc" cua dam vinh hung hinh anh 3

Hari Won bị đổ nước vào người trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

 phan ung "la" tran thanh sau loi xin loi va tuyen bo "soc" cua dam vinh hung hinh anh 4

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới và thông báo sẽ đóng tạm trang facebook cá nhân. Nguyên nhân dẫn đến quyết định này được cho là có liên quan đến ồn ào trong bữa tiệc sinh nhật của Mr.Đàm khi vợ của Trấn Thành 2 lần bị nước đổ vào người. "Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng! Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi...Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai! Hưng xin nhận hết lỗi này về mình.

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hồng kông, Hà Nội...! Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha! Vô cùng khó chịu và buồn...Vì để mọi người phải bị như vậy! Rất rất ức! Xin lỗi mọi người! Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắc chắn!" - Nam ca sĩ khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọc Quyên đã chia sẻ lý do vì sao chồng cũ "tố" mình dùng tên của...
Sau khi xác nhận đang hẹn hò, Phương Nga – Bình An tiếp tục bị nghi...
Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết chị dâu dọa kiện mình ra tòa vì đã...