Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:47 AM (GMT+7)

Pháo hoa bắn ngợp trời đêm hội Carnaval Hạ Long 2016

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Ba, ngày 12/04/2016 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khuôn khổ đêm hội Carnaval Hạ Long 2016, sau chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ là màn bắn bắn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút diễn ra tại Quảng trường 30-10, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

   

Theo Ban tổ chức, Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2016 sẽ được tổ chức vào 20h00’, ngày 30.4, tại Quảng trường 30/10, phường Hồng Hải (TP Hạ Long) với chủ đề “Hạ Long thành phố du lịch - văn minh - thân thiện”.

Chương trình có chủ đề “Hội tụ và Lan toả” diễn ra trong thời lượng 90 phút, được chia làm 2 phần: Nghi lễ khai hội và biểu diễn nghệ thuật. Trong đó, chương trình sẽ có biểu diễn nghệ thuật ca, múa nhạc trên sân khấu kết hợp với biểu diễn đường phố mang đậm nét văn hóa của các dân tộc Quảng Ninh, một số nước trong khối ASEAN và các châu lục khác. Chương trình nghệ thuật sẽ được đổi mới đảm bảo chất lượng, hấp dẫn người xem.

 phao hoa ban ngop troi dem hoi carnaval ha long 2016 hinh anh 1

Pháo hoa bắn ngợp trời đên hội Carnaval Hạ Long. Ảnh minh họa

Đêm hội sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như ca sĩ Tuấn Hưng, Mỹ Tâm... cùng nhiều ca sĩ thành danh là người Quảng Ninh với các diễn viên múa chuyên nghiệp, vũ công quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một “Bữa tiệc văn hoá đa sắc màu” và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đồng hành với Lễ hội Carnaval là hàng loạt các sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch diễn ra trên địa bàn TP Hạ Long như: Lễ hội Đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu - Hạ Long 2016, giải quần vợt Quảng Ninh, giải cầu lông bóng bàn ngành than, cuộc thi người đẹp Hạ Long 2016, chuỗi chương trình tiệc diễn ra ở bãi biển Sun Group, Hội chợ OCOP - Mỗi xã, phường một sản phẩm Quảng Ninh lần thứ 3...

Để triển khai thực hiện, Ủy ban nhân dân Thành phố Hạ Long giao Ban Chỉ huy quân sự Thành phố báo cáo Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh và thực hiện Các thủ tục tỉệp theo đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn cho nhân dân trong thời gian bắn pháo hoa.

TP Hạ Long được giao là Trưởng Ban Tổ chức chương trình có nhiệm vụ phê duyệt chính thức kịch bản, tổ chức tập, tổng tập, tổng duyệt và biểu diễn Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ những hình ảnh đời thường mặc gợi cảm, dòng chú thích đề...
Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến mạng xã hội "dậy sóng"...
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ "tay trong tay" tình cảm dự sự kiện thời...