Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 01:49 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 20:23 PM (GMT+7)

Phim dị nhân bom tấn “X-Men: Days of Future Past” mở màn với doanh thu khủng

“X-Men: Ngày cũ của tương lai” đã trở thành bom tấn về dị nhân có doanh thu mở màn cao nhất so với các tập trước của loạt phim này.

   
 phim di nhan bom tan “x-men: days of future past” mo man voi doanh thu khung hinh anh 1
"X-Men: Ngày cũ của tương lai" đã trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại của hãng Fox từng phát hành tại thị trường Việt Nam.

Sau 3 ngày cuối tuần công chiếu, "siêu bom tấn" mùa hè "X-Men: Days Of Future Past" (tạm dịch "Ngày cũ của tương lai") đã đem về doanh thu khổng lồ cho hãng 20th Century Fox.

Danh sách 10 phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua:

1.X-Men: Days of Future Past­- Fox/Marvel - 90,7 triệu USD
2.Godzilla- Warner Bros./Legendary - 31,42 triệu USD
3.Blended- Warner Bros. - 14,24 triệu USD
4.Neighbors- Universal - 13,9 triệu USD
5.The Amazing Spider-Man 2- Sony - 7,8 triệu USD
6.Million Dollar Arm- Disney - 7,09 triệu USD
7.The Other Woman- Fox - 3,67 triệu USD
8.Rio2- Fox/Blue Sky - 2,5 triệu USD
9.Chef- Open Road Films - 2,26 triệu USD
10.Heaven Is for Real- Sony/TriStar - 1,95 triệu USD

Với 90,7 triệu USD, các dị nhân đã đưa X-Men vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua, đẩy vị trí quán quân của tuần trước là "quái vật" Godzilla xuống vị trí thứ 2.

Trước đó, nhà phân phối của 20th Century Fox cho biết, "X-Men: Days of Future Past" ban đầu được dự kiến ​​sẽ mang lại 110 triệu USD tại Bắc Mỹ sau ngày mở màn, nhưng, doanh thu 90,7 triệu USD cũng là con số đáng mơ ước.

Ngoài ra, bộ phim đã thu về 261,8 triệu USD ở thị trường toàn cầu và giữ vị trí quán quân tại 119 quốc gia trên thế giới, trở thành bom tấn về dị nhân có doanh thu mở màn cao nhất so với các tập trước của loạt phim này.


Tại thị trường Việt Nam, được phát hành cùng ngày với thị trường Bắc Mỹ, bộ phim cũng đã thu hút 143.685 lượt khán giả đến rạp. Với những con số khả quan này, "X-Men: Ngày cũ của tương lai" đã trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại của hãng Fox từng phát hành tại thị trường Việt Nam, đồng thời là bộ phim bom tấn Hollywood có doanh thu mở màn cao nhất tính từ tháng 1/2014 đến thời điểm này tại Việt Nam.

Trong phần mới nhất này, các dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên Trái Đất tại hai cột mốc thời gian.

Với sức hút mạnh mẽ từ nội dung sâu sắc, hấp dẫn, diễn xuất tròn vai của dàn diễn viên gồm toàn những tên tuổi mà mỗi cái tên đứng riêng ra cũng đủ tạo nên sức hút cho mỗi bộ phim độc lập như: Huge Jackman, Jennifer Lawrence, James McAvoys, Phạm Băng Băng, Halle Berry, Micheal Fassbender, Nicholas Hoult, Ian McKellen…, bộ phim hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tin tức tốt lành trong những ngày tới.

Quán quân của tuần trước, "Godzilla" ngậm ngùi tụt xuống xếp ở vị trí thứ 2 với 31,4 triệu USD. Vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng thuộc về "Blended", một bộ phim mới ra mắt cuối tuần qua với sự tái hợp của bộ đôi Adam Sandler và Drew Barrymore kể từ sau bộ phim"50 First Dates".Trong tuần đầu ra mắt,"Blended"chỉ thu về 14,2 triệu USD tiền vé tại Bắc Mỹ. Đây là mức doanh thu khá khiêm tốn so với kinh phí 40 triệu USD làm phim.

Những vị trí còn lại trong Top 10 tuần này thuộc về"Neighbors","The Amazing Spider-Man 2", "Million Dollar Arm", "The Other Woman", "Rio 2","Chef" và"Heaven Is for Real".

Theo Hà Phương/VOV online (Theo Hà Phương/VOV online)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mỗi...
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung...
Nghệ sĩ hài Công Lý hiếm khi đi sự kiện, mới đây anh sánh vai Ngọc...