Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:14 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 10:11 AM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi phá mọi kỷ lục tại Bài hát yêu thích

Ca khúc "Quê em mùa nước lũ" do Phương Mỹ Chi thể hiện tiếp tục giành vị trí chiến thắng Bài hát yêu thích của tháng tư sau khi liên tục giữ vững vị trí đầu bảng của danh sách bình chọn online trong 9 tuần.

   
XEM THÊM:

Phương Mỹ Chi thể hiện kiến thức trên sóng truyền hình

Với tổng số bình chọn là 24,31%, ca khúc Quê em mùa nước lũ đã chiếm ít nhất 1/5 tổng bình chọn và 9 tuần liên tiếp đứng đầu trên cả 3 hệ thống bình chọn là Lượt xem, nghe trên website chương trình, điểm từ Hội đồng khán giả đại diện và từ tin nhắn điện thoại. Đây là một kỷ lục mà chưa có ca khúc nào làm được ở chương trình Bài hát yêu thích.
 phuong my chi pha moi ky luc tai bai hat yeu thich hinh anh 1
Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 4.

Sau chiến thắng ở Bài hát yêu thích của tháng ba, ca khúc Quê em mùa nước lũ do cô bé thể hiện tiếp tục trở thành Bài hát yêu thích nhất của tháng tư. Điều này đồng nghĩa với việc ca khúc này sẽ là ca khúc đầu tiên có hai tấm vé vào chung kết Bài hát của năm và Phương Mỹ Chi cũng là ca sỹ nhỏ tuổi nhất lập kỷ lục của chương trình.

XEM THÊM

Thực hư chuyện "quên quần" của Phương Mỹ Chi

Trên sân khấu Bài hát yêu thích, Phương Mỹ Chi đã gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, cô út và tất cả những "anh chị fan đã ủng hộ cho Chi".

Đồng thời, sau khi MC Thùy Linh gợi ý, Phương Mỹ Chi đã chiều lòng khán giả, "hát chay" một đoạn trong ca khúc Quê em mùa nước lũ với giọng ca mộc mạc, chân thành và đầy cảm xúc, lấy nước mắt khán giả.

đây sẽ là ca khúc đầu tiên có hai tấm vé vào chung kết Bài hát của năm và Phương Mỹ Chi cũng là ca sỹ nhỏ tuổi nhất lập kỷ lục của chương trình. - See more at: http://vtv.vn/truyen-hinh/phuong-my-chi-lap-ky-luc-tai-bai-hat-yeu-thich/114344.vtv#sthash.MKfe204D.dpuf
trở thành Bài hát yêu thích nhất của tháng
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết trên trang cá nhân: "Ngọc nữ Nhã...
Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9....
"Hoa hậu Đại dương 2017 đã tốt nghiệp PTTH với số điểm là 51,5/6 môn...