Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:06 PM (GMT+7)

Phương Thanh bất ngờ "kêu oan": "Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi"

authorNgọc Mi Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy. Riết rồi em là "thánh tát" tát cả showbiz à" - Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng.

   

 phuong thanh bat ngo "keu oan": "nghiep giang ho em buong lau roi" hinh anh 1

Phương Thanh bất ngờ "kêu oan": "Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái như kêu oan cho chính mình. "Trời trời...Oan cho em quá! Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ là Nguyên Hương dịu hiền lắm rồi nha - ngủ sớm lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị come back với showbiz rồi nha. Không gây nghiệp cho em nữa nha! Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta...Riết rồi em là "thánh tát" tát cả showbiz à" - Phương Thanh viết.

Đi kèm với lời chia sẻ này, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh chụp màn hình dòng chia sẻ của facebook H.V.D cho rằng giọng ca "Giã từ dĩ vãng" từng định tát ca sĩ Mỹ Linh. Cụ thể, người này viết: "Cách đây hơn mười năm, có một lần tôi ngồi nhậu với chị Siu Black tại đường Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Nẵng. Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát vào mồm ca sĩ Mỹ Linh về cái tội ăn nói hỗn láo, nhưng được mọi người cản ra, tôi nghe chị Siu kể vậy chỉ cười mà không bình luận gì cả. Bởi vì, cái nghề của tôi, tôi tiếp xúc với nhiều phụ nữ, trí thức có, dân lao động có, nhà văn nữ nhà thơ nữ cũng có, người làm nghệ thuật và ca sĩ cũng rất nhiều...".

 phuong thanh bat ngo "keu oan": "nghiep giang ho em buong lau roi" hinh anh 2

Ngay khi chia sẻ, lời "kêu oan" của ca sĩ Phương Thanh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ bênh vực Phương Thanh và tỏ ra băn khoăn về tính xác thực chuyện ca sĩ Phương Thanh định đánh ca sĩ Mỹ Linh trước dòng chia sẻ của facebook trên. 

 phuong thanh bat ngo "keu oan": "nghiep giang ho em buong lau roi" hinh anh 3

Không ít fan nhìn nhận, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" là người thẳng thắn, dám làm dám nhận và rất nghĩa hiệp. "Chị Phương Thanh sẽ không làm chuyện mà chị không thừa nhận đâu. Cho nên, trước khi đăng bài gì đó về người khác, nhất là những người nổi tiếng thì nên xác định việc đó có thật hay không. Tránh làm ảnh hưởng đến tên tuổi, uy tín của người khác" - Facebooker Mai Trần thẳng thắn đưa ra lời khuyên với facebook H.V.D.

 phuong thanh bat ngo "keu oan": "nghiep giang ho em buong lau roi" hinh anh 4

Trước đó, ca sĩ Phương Thanh cũng nhận được sự quan tâm khi chia sẻ bài học lấy chồng. "Lấy chồng có quyền lực - thế lực..người ta nhờ cậy xử lý giúp chuyện này chuyện nọ mà họ đang bế tắc - giúp không được mất lòng, mang nghiệp cho chồng. Lấy chồng có tiền...người ta - trong nhà - ngoài ngõ thấy có tiền mượn này mượn nọ của chồng. Không cho mượn thì mất tình cảm, mang nghiệp cho chồng. Mình đi làm có tiền không xài, có người xài dùm giúp xong còn bị nói xấu, làm ơn mắc oán, kiểu gì cũng có nghiệp vây quanh.

Thôi lấy chồng cho mình vậy vừa cùng làm cùng đi vừa đủ ăn vừa đủ mặc vừa đủ lo êm ấm là hạnh phúc. Ai có nhu cầu khác dòng trạng thái này thì cũng chúc mừng. Hạnh phúc ai người đó hưởng. Ít nghiệp mới yên bình và an lành".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong bài phỏng vấn do tờ báo Nga газета.ru thực hiện, Đặng Văn Lâm...
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã góp mặt trong Top 5 chung...
Những thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2018 hút mắt khán giả trong...