Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 21:40 PM (GMT+7)

Quán quân, Á quân Sao Mai 2015 chạy "sô" bằng xe cấp cứu?

authorThuỷ Tiên - Huy Hoàng Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 18:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay, trên Facebook của một ca sĩ mới nổi từ cuộc thi Sao Mai 2015, xuất hiện bức ảnh ca sĩ này và các bạn bước lên xe cấp cứu với dòng trạng thái "Tết nhất... Chạy sô bằng siêu xe...".

   

Dòng trạng thái này xuất hiện trên Facebook của ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc và ca sĩ Hồng Duyên, ca sĩ Bích Ngọc.

 quan quan, a quan sao mai 2015 chay "so" bang xe cap cuu? hinh anh 1

Ba ca sĩ này vừa đoạt giải tại cuộc thi Sao Mai 2015. Hoàng Hồng Ngọc đoạt giải Nhất dòng Nhạc nhẹ, Bích Ngọc đoạt giải Nhì dòng nhạc Thính phòng, Hồng Duyên đoạt giải Nhì dòng nhạc Dân gian.

Ảnh trên Facebook của các ca sĩ không thể hiện số xe của địa phương nào. Tuy nhiên, về hình dáng và logo chữ thập đỏ thì đây đúng là xe cấp cứu.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ với hình ảnh này.

 quan quan, a quan sao mai 2015 chay "so" bang xe cap cuu? hinh anh 2

Ba nữ ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Duyên, Bích Ngọc. Ảnh VTV

Hoàng Hồng Ngọc - quán quân Sao Mai 2015, người đăng bức ảnh trên lên Facebook chia sẻ với Dân Việt:

“Sáng 22.1, em cùng các bạn tại ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) đi nhận giải thưởng Thanh niên Tiêu biểu toàn quân. Ban đầu nhà trường đã điều một chiếc xe để đưa những bạn sinh viên có tên trong danh sách Thanh niên Tiêu biểu toàn quân đi nhưng khi đến đường Nguyễn Chí Thanh thì bị tắc đường nên nhà trường đã quyết định dùng xe cứu thương của trường để đến Bảo tàng Lịch sử Quân sự được đúng giờ.

Thực ra với người ngoài, chuyện đi biểu diễn bằng xe cứu thương có vẻ hơi lạ và bất thường nhưng bên quân đội, cần phải chính xác giờ nên chuyện chúng em đi như vậy cũng là điều bình thường. Nhưng lần đầu tiên ngồi trên xe cứu thương em cũng cảm thấy hơi hoang mang, lạ lẫm...”.

Hồng Ngọc cho biết thêm, không chỉ có ba ca sĩ đoạt giải trong Sao Mai mà còn có các bạn sinh viên ở khoa khác của trường ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội cũng có tên trong danh sách và đi chung trên chiếc xe này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà sản xuất phim tài liệu "Park Hang-seo: Người truyền lửa"...
Game show ca nhạc thoái trào sau thời gian bùng nổ, trong khi những...
Sự nở rộ của game show, talk show về LGBT cho thấy xã hội ngày càng...